8 GỢI Ý CÁCH TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ YÊU

Với các bé yêu thì ngày sinh nhật là ngày các bé vô cùng háo hứng mong chờ. Để cho con có ngày sinh nhật vui và tràn ngập tiếng cười thì việc lựa chọn chủ đề trang trí sinh nhật cho bé vô cùng quan trọng. Trong bài viết này Angeline gợi ý giúp Ba mẹ một số cách trang trí sinh nhật cho bé đẹp, độc đáo.

1. Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề rừng xanh

Những khu rừng với tán cây xanh mướt rậm rạp, cùng những con vật  như hổ, gấu, hưou cao cổ, thỏ … làm các bạn nhỏ say mê. Được khám phá rừng xanh, đắm mình trong các cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong rừng sâu luôn làm các bé yêu tò mò, ưa thích. Để tạo ra một không gian đậm chất rừng xanh, màu sắc chủ đạo để trang trí thường là màu xanh, nâu những màu sắc tiêu biểu của cây cối trong rừng. Trang trí thêm những tán cây xanh, dưới tán cây là con vật thân thuộc với các bạn nhỏ như: Sư tử, gấu, thỏ…Chi bi là hinh các bé yêu trong trang phục khám phá thiên nhiên.

Dưới đây là một mẫu trang trí sinh nhật chủ đề rừng xanh đẹp, Ba mẹ xem thêm:

Cách trang trí sinh nhật cho bé yêu đẹp

2. Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề cổ tích

Các nàng công chúa, chàng hoàng tử sống trong các lâu đài nguy nga tráng lệ luôn làm các bé yêu say mê. Đây cũng là chủ đề trang trí sinh nhật yêu thích của các bé. Màu sắc chủ đạo trong chủ đề cổ tích thường là màu hồng cho bé gái, màu xanh cho bé trai, hoặc các màu sắc tươi sáng khác. Để mang lại không khí nguy nga hoành tráng, các toà lâu đài các cỗ xe cổ tích được trang trí làm backdrop. Hình chibi là công chúa mặc váy hồng đầu đội vương miện vừa có nét đáng yêu vừa có nét kiêu sa của một nàng công chúa. Còn riêng với các bé trai thì hình chibi sẽ là chàng hoàng tử mặc quân phục xanh, đeo kiếm trông vô cùng oai phong.

 

Cách trang trí sinh nhật cho bé yêu đẹp

3. Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề siêu anh hùng

Chủ đề siêu anh hùng thường hay được các bé trai ưa thích. Với cá tính mạnh mẽ, mong muốn được giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Trong ngày sinh nhật của mình, các bé mong muốn được biến thành các nhân vật mà mình hâm mộ như người nhện, đại uý mỹ, người sắt… những  siêu anh hùng giải cứu thế giới. Màu sắc chủ đạo của chủ đề này thường là các màu nóng, thể hiện sự mạnh mẽ như đỏ xanh… Hình chibi của các bé yêu là các siêu anh hùng mà bé hâm mộ. Không gian của buổi tiệc sẽ trở thành một trạm thông tin giải cứu thế giới.

Angeline xin mời các Ba Mẹ cùng khám phá thêm các mẫu trang trí sinh nhật chủ đề siêu anh hùng.

 

Cách trang trí sinh nhật cho bé yêu đẹp

4. Trang trí sinh nhật cho bé chủ đề rạp xiếc

Những chú hề vui nhộn, dải bóng, ruy băng có màu sắc sặc sỡ, các trò chơi vui nhộn luôn có sức hấp dẫn với các bé yêu. Trong ngày sinh nhật của mình được biến thành một rạp xiếc thì thật là thú vị. Điều này sẽ làm các bé vô cùng hào hứng. Với chủ đề trang trí sinh nhật này thì không thiếu mô hình lều rạp xiếc, chú hề, bóng bay màu sắc cùng các con vật được coi linh hồn của rạp xiếc. Để mang lại không khí vui tươi cho buổi tiệc thì không thể thiếu các trò vui và chú hề biểu diễn trong ngày trọng đại này.

 

Cách trang trí sinh nhật cho bé yêu đẹp

5. Trang trí sinh nhật cho bé khám phá đại dương

Đại dương mênh mông rộng lớn làm các bé tò mò, muốn khám phá. Dưới đại dương là cả một kho báu khỏng lồ với đầy tiền vàng. Bên cạnh đó là các con vật quen thuộc như bạch tuộc, cá mập…Chủ đề khám phá đại dương với các bé gái là các nàng tiên cá xinh đẹp, với các bé trai thì là câu chuyện cướp biển đầy hấp dẫn. Tuỳ từng sở thích, tính cách của từng bé Ba Mẹ lựa chọn chủ đề phù hợp cho bé yêu nhà mình.

6. Tổ chức sinh nhật chủ đề cho bé chủ đề khám phá vũ trụ

Vũ trụ bao la rộng lớn, luôn có một sức hút to lớn, khơi dậy sự tò mò cho các bạn nhỏ. Đây cũng là chủ để các bé trai đặc biệt yêu thích . Đam mê khám phá luôn cháy bỏng trong các bé yêu. Ba mẹ hãy giúp con yêu được thoả mãn đam mê vào ngày sinh nhật nhé. Để biến không gian sinh nhật thành một trạm không gian vũ trụ. Được trang trí với backdrop là các màu sắc tạo sự huyền bí như đen, xám, nâu nhạt. Tạo sự hun hút trong vũ trụ, khơi dậy trí tò mò, đam mê khám phá của các bạn nhỏ. Hình trang trí là mô hình tàu con thoi, chibi các bạn nhỏ trong bộ đồ phi hành gia vô cùng đáng yêu.

7. Tổ chức sinh nhật chủ đề cho bé chủ đề thể thao

Với cá tính mạnh mẽ, ưa hoạt động nên chủ đề thể thao là chủ đề yêu thích dành cho các bé trai. Có bé thích bóng đá, có bé thích bóng rổ. ba mẹ căn cứ vào sở thích của từng bé yêu nhà mình mà có lựa chọn chủ đề tổ chức sinh nhật cho bé yêu nhà mình.

8. Tổ chức sinh nhật chủ đề cho bé thế giới kẹo ngọt

Thế giới kẹo ngọt luôn hấp dẫn các bạn nhỏ. Đây cũng là chủ đề yêu thích của các bé gái. Nhưng cây kem, bánh cupcake, cỗ trà sữa ngọt ngào dễ thương như đúng với tính cách của các bạn. Với các bé yêu cả thế giới là sự ngọt ngào, nên trong ngày sinh nhật được sống trong thế giới ngọt ngào thật là tuyệt vời. Màu sắc chủ đạo của chủ đề này thường là các màu hồng, pastel nhẹ nhàng. Bên cạnh đó là trang trí thêm hình xe kem, bánh dễ thương. Còn chủ nhân của bữa tiệc sẽ trở thành các cô chủ nhỏ đáng yêu.

Angeline xin giới thiệu cùng Ba Mẹ một số mẫu trang trí sinh nhật chủ đề kẹo ngọt đẹp.

9. Kết luận

Qua trên, Ba Mẹ có thêm những gợi ý các cách tổ chức sinh nhật cho bé yêu nhà mình. Angeline mong rằng Ba Mẹ sẽ lựa chọn được chủ đề phù hợp. Đội ngũ sáng tạo luôn sẵn sàng đáp ứng mọi mong ước của các bé. Mục đích là để ngày sinh nhật của bé thêm vui và ý nghĩa.

———————————————————————————————————————————

ANGELINE – TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT, SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP:

“Nụ cười của bé yêu, sự hài lòng của Ba Mẹ là sứ mệnh của chúng tôi”

  • Address: Hà Nội: 46 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0986897655 – 0976830880

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.