Trang trí sinh nhật bé yêu Rainny chủ đề Rạp xiếc

Trang trí sinh nhật với chủ đề rạp xiếc là một ý tưởng độc đáo và thú vị. Đây sẽ là một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ cho bé yêu của bạn. Sự kết hợp giữa màu sắc tươi vui, hình ảnh đầy màu sắc và không khí huyền ảo của rạp xiếc sẽ mang lại cho bé yêu của bạn một trải nghiệm kỳ diệu.

Để trang trí sinh nhật với chủ đề rạp xiếc, bạn có thể sử dụng các phụ kiện và hình ảnh liên quan như lều rạp xiếc, các con vật dễ thương và chú hề biểu diễn trò vui cho bé yêu và các vị khách. Hãy sử dụng màu sắc tươi sáng như đỏ, xanh, vàng và trắng để tạo nên không gian vui tươi và nổi bật.

Hôm nay là sinh nhật 1 tuổi của bé yêu Rainny. Trong ngày trọng đại này, Ba Mẹ và Angeline đã trang trí tiệc thôi nôi chủ đề rạp xiếc cho Rainny. Với mong muốn sau này Rainny sẽ có cuộc sống tràn đầy màu sắc và niềm vui.

Angeline xin mời Ba Mẹ và các vị khách khám phá bữa tiệc sinh nhật trang trí theo chủ đề rạp xiếc thì có gì nhé.

Đầu tiên là tấm biển giới thiệu đầy đủ về ‘ông chủ ” rạp xiếc Rainny của chúng ta. Tấm biển được tô điểm hình chú voi ngộ nghĩnh, linh vật của rạp xiếc. Trong đó có thể hiện chiều cao cân nặng cũng như sở thích ăn uống

trang trí sinh nhật chủ đề rạp xiếc

1. Phần trang trí backdrop

Angeline đã biến không gian của buổi tiệc thôi nôi của Rainny thành sân khấu xiếc nhỏ. Với backdrop là một một chiếc lều rạp xiếc hình chóp được sơn sọc màu đỏ nổi bật. Những dải ruy băng và băng rôn màu sắc xanh đỏ trang trí trên lều thêm phần ấn tượng.

Màu sắc chủ đạo của backdrop là màu sắc sặc sỡ đỏ, vàng, cam, những màu sắc tạo cảm giác tươi vui cho bữa tiệc.

2. Hình trang trí chi bi

Chú voi đáng yêu chính là tâm điểm của rạp xiếc. Vì thế để tạo ra một không gian tiệc sinh nhật với chủ đề rạp xiếc nổi bật. Angeline đã thiết kế hình chibi chú voi ngộ nghĩnh, chú chuột đáng yêu cầm dải bóng sặc sỡ. Đặc biệt là có sự xuất hiện của chiếc xe của đoàn xiếc. Chiếc xe chở bao điều kỳ bí, gây tò mò cho các bạn nhỏ.

3. Chuẩn bị bàn tiệc

Angeline và Ba Mẹ đã Không quên chuẩn bị một bàn tiệc đồ ngọt như cupcake, bánh ngọt và popcorn cho đến bánh sinh nhật đều đươc trang trí thêm hình chú voi đáng yêu.

Bây giờ Angeline xin mời các vị khách khám phá bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé yêu Rainny qua những bức ảnh.

trang trí sinh nhật chủ đề rạp xiếc

trang trí sinh nhật chủ đề rạp xiếc

trang trí sinh nhật chủ đề rạp xiếc

trang trí sinh nhật chủ đề rạp xiếc

Tổ chức sinh nhật chủ đề Rạp xiếc với chú voi ngộ nghĩnh, lều và cỗ xe rạp xiếc sẽ mang lại một không khí tươi vui. Bằng cách tận dụng màu sắc chủ đạo là màu vàng, đỏ, xanh không gian bữa tiệc sẽ trở nên rực rỡ và sống động. Chắc chắn, buổi tiệc sinh nhật chủ đề rạp xiếc sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong lòng gia đình và khách mời tham dự.

———————————————————————————————————————————

ANGELINE – TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT, SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

“Nụ cười của bé yêu, sự hài lòng của Ba Mẹ là sứ mệnh của chúng tôi”

  • Address: Hà Nội: 46 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0986897655 – 0976830880
  • Website: https://angeline.vn/

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.