Xu Hướng Trang Trí Sinh Nhật Bé Trai Hot Năm 2024

Xu hướng trang trí sinh nhật bé trai Hot năm 2024 là gì? Ba Mẹ và các bé có tò mò không?

Đặc điểm chung của các bé trai là hiếu động, tò mò, thích phiêu lưu mạo hiểm. Tất nhiên cũng có một số bạn thích nghiên cứu khoa học hoặc bộ môn mà mình yêu thích. Dựa vào sở thích, đam mê, tính cách của từng bé mà Ba Mẹ lựa chọn chủ đề trang trí sinh nhật bé trai phù hợp.

Angeline là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức trang trí sinh nhật.  Angeline xin gửi tới Ba Mẹ một số mẫu trang trí sinh nhật bé trai xu hướng năm 2024. Ba Mẹ tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với bé yêu nhà mình.

1.Chủ đề siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh DC & Comics

Mẫu trang trí sinh nhật bé trai chủ đề siêu anh hùng luôn được các bé đặc biệt yêu thích. Được biến mình thành các anh hùng trong vũ trụ điện ảnh DC & Comics luôn là ao ước của các bé trai. Các nhân vật như người nhện, đại uý Mỹ, người sắt … có sức hút lớn với các bé. Trong ngày sinh nhật của mình, cảm giác được cùng bạn bè đi giải cứu thế giới thật là tuyệt vời. Ba Mẹ tham khảo một số mẫu trang trí sinh nhật bé trai theo chủ đề này mà Angeline đã decor cho khách.

»» Xem thêm mẫu trang trí sinh nhật chủ đề siêu anh hùng

trang-trí-sinh-nhật-bé-trai

trang-tri-sinh-nhât-bé-trai

2. Chủ đề khám phá thiên nhiên và các con vật yêu thích

Với bản tính thích phiêu lưu khám phá những câu chuyện rừng xanh, biển cả, yêu thích các con vật như khủng long Rex, sư tử Simba…  Mẫu trang trí sinh nhật chủ đề thiên nhiên và các con vật yêu thích luôn được cá bé trai yêu cầu và trở thành chủ đề hot trong năm 2023. Trong ngày sinh nhật của mình chủ nhân của bữa tiệc và bạn bè thân thiết được hoá thân thành các con vật yêu thích. Các bạn cùng nhau khám phá rừng xanh thiên nhiên chính là những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời. Ba Mẹ và các bé cùng tham khảo một số mẫu về chủ đề này:

»» Xem thêm mẫu trang trí sinh nhật chủ đề thiên nhiên

trang-trí-sinh-nhật-bé-trai

trang-trí-sinh-nhật-bé-trai

3.Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề ô tô, tốc độ

Chủ đề ô tô, tốc độ cũng rất được các bé  trai yêu thích. Đam mê ô tô tốc độ cũng là một trong những sở thích đặc trung của các bé trai. cảm giác được lướt mình trên các con xe cảnh sát, hay xe đua tốc độ cao như các nhân vật trong phim hoạt hình thật là tuyệt vời và đầy thách thức. Ba Mẹ và các bé tham khảo một số mẫu trang trí sinh nhật chủ đề ô tô sau do team Angeline thiết kế:

»» Xem thêm mẫu trang trí sinh nhật chủ đề ô tô đẹp

trang-trí-sinh-nhât-bé-trai

4. Trang trí sinh nhật bé trai theo chủ đề riêng

Để có một mẫu trang trí sinh nhật đẹp, đúng ý thích của các bé yêu. Ba Mẹ hãy kết hợp cá tính và sở thích của bé cộng với ý tưởng sáng tạo của Angeline. Vì mỗi bé lại có nét cá tính riêng, không bé nào giống bé nào. Hãy biến ngày sinh nhật của bé yêu là một ngày đặc biệt với chủ đề riêng.

Angeline có hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức trang trí tiệc sinh nhật. Với sự tận tâm chuyên nghiệp sáng tạo, Angeline tự tin mang đến cho các bé và gia đình một mẫu trang trí sinh nhật đẹp, sang trọng. Mẫu trang trí sẽ thể hiện hiện được đam mê, sở thích cá tính riêng của mỗi bé. Angeline cam kết đồng hành cùng Ba Mẹ để biến ngày sinh nhật là ngày tràn ngập tiếng cười, niềm vui. Đây cũng là một trải nghiệm đáng nhớ cho chủ nhân bữa tiệc, gia đình cho đến các vị khách tham gia.

»» Xem thêm mẫu sinh nhật bé trai đẹp

———————————————————————————————————————————

𝐀𝐍𝐆𝐄𝐋𝐈𝐍𝐄 – 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝐏𝐋𝐀𝐍𝐍𝐄𝐑
“Mang niềm vui cho thiên thần của bạn”
• Address: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
• Hotline: 0986897655 – 0976830880
• Fanpage: https: //www.facebook.com/Angeline.event.planner
———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.

#trangtrisinhnhatbetrai #trang_trí_sinh_nhật_bé_trai #Decor_sinh_nhật_bé_trai #tiệc_sinh_nhật_bé_trai #Chủ_đề_sinh_nhật_bé_trai