Trang trí sinh nhật chủ đề Bóng đá – Sinh nhật Thái Hưng – Bun

Trang trí sinh nhật chủ đề bóng đá luôn được các bé trai ưa thích. Trong ngày sinh nhật của mình, được cùng các bạn chơi bộ môn thể thao mà mình yêu thích thật tuyệt vời.

Trang trí sinh nhật chủ đề bóng đá – Sinh nhật Thái Hưng Bun

Bạn nhỏ Thái Hưng Bun hôm nay thêm một tuổi. Angeline lại được đồng hành cùng Ba Mẹ tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn nhỏ đáng yêu này. Angeline rất vui khi được Ba Mẹ bé tin tưởng lựa chọn là đơn vị tổ chức trang trí sinh nhật cho con trong suốt 8 năm qua. Angeline đã chứng kiến Bun thay đổi như thế nào, từ lúc bạn còn là em bé nhỏ được cả nhà bế bồng cho đến một bạn Bun năng động, tinh nghịch, tràn ngập năng lượng. Mỗi một độ tuổi, một giai đoạn phát triển Bun lại có những đam mê và sở thích riêng. Năm nay trong lần sinh nhật thứ 8 của mình, Angeline cùng với Ba Mẹ đã giúp Bun thoả mãn niềm hâm mộ câu lạc bộ bóng đá PSG cùng với các cầu thủ nổi tiếng như Messi, Mbappe… qua mẫu trang trí sinh nhật chủ đề bóng đá hoành tráng này.
Một lần nữa, Angeline cảm ơn Ba Mẹ đã tin tưởng Angeline. Mỗi một mẫu thiết kế đẹp, độc đáo thể hiện được đam mê cá tính của Bun cũng chính là món quà Angeline dành tặng cho bạn nhỏ của chúng ta thay lời cảm ơn.
Chúc Bun sang tuổi mới chăm ngoan học giỏi.
Và giờ Ba Mẹ hãy cùng Angeline khám phá buổi tiệc sinh nhật đặc biệt của Thái Hưng – Bun bên những người bạn của mình.
Sinh nhật Thái Hưng – Bun 8 tuổi
Concept:  Câu lạc bộ bóng đá PSG
Decor: Angeline
trang trí sinh nhật chủ đề bóng đá trang trí sinh nhật chủ đề bóng đá
trang trí sinh nhật chủ đề bóng đá
trang trí sinh nhật chủ đề bóng đá

Kết luận

Trên đây là một mẫu tổ chức sinh nhật theo chủ đề bóng đá mà Angeline dành tâm huyết thực hiện. Để các bé yêu nhà mình có một buổi sinh nhật vui và ý nghĩa. Ba Mẹ hãy lựa chọn chủ đề mà các bé yêu thích. Đội ngũ sáng tạo luôn sẵn sang đáp ứng mọi sở thích và mong muốn của các bé.

———————————————————————————————————————————

ANGELINE – TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT, SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP:

“Nụ cười của bé yêu, sự hài lòng của Ba Mẹ là sứ mệnh của chúng tôi”

  • Address: Hà Nội: 46 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0986897655 – 0976830880

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.