Trang trí tiệc đầy tháng – fullmonth theo chủ đề Hoàng tử của bạn Tuấn Anh – Bean

Trang trí tiệc đầy tháng – Fullmonth theo chủ đề Hoàng tử 

Với các bé yêu thì đầy tháng là một dấu mốc vô cùng quan trọng. Đánh dấu thời điểm con chính thức được giới thiệu với họ hàng người thân. Ngoài ra tổ chức tiệc thôi nôi cũng là lời cảm ơn của gia đình đến các ông bà Mụ đã mang con – món quà kì diệu đến với gia đình.

Hôm nay là đầy tháng của bé yêu Tuấn Anh có biệt danh vô cùng dễ thương Bean. Theo yêu cầu của Ba Mẹ, Angeline đã trang trí tiệc đầy tháng cho bạn Bean theo chủ đề hoàng tử. Bây giờ Angeline xin mời mọi người cùng khám phá bữa tiệc vô cùng đặc biệt này thì có gì nhé.

Chàng Hoàng tử Tuấn Anh – Bean của cả nhà hôm nay là tròn tháng. Đánh dấu thời khắc quan trọng này, Ba Mẹ đã tổ chức bữa tiệc fullmonth hoành tráng cho quý tử của cả nhà. Với phần Backdrop mô phổng theo hình các toà lâu đài nguy nga tráng lệ trong câu chuyện cổ tích. Màu sắc xuyên suốt của không gian trang trí tiệc đầy tháng là màu vàng sang chảnh, màu vàng đế vương tạo thành một tổng thể hoàn hảo.

Bên cạnh đó các chi tiết trang trí như chi bi hình hoàng tử cưỡi ngựa trông vô cùng oai phong như trong các câu chuyện cổ tích càng làm nổi bật chủ đề của mẫu trang trí tiệc thôi nôi đặc biệt nay. Khung ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của bé yêu Bean được bày biện trông vô cùng bắt mắt. Điều này làm cho không gian buổi tiệc thêm đầm ấm và xúc đụng. Khi tất cả mọi người cùng xem lại những giây phút quan trọng Tuấn Anh. Cả nhà mình cùng ngắm những giây phút đầm ấm xúc động trong buổi tiệc đầy tháng của bạn Tuấn Anh – Bean nhé.

Trang trí tiệc đầy tháng

Trang trí tiệc đầy tháng - fullmonth

Trang trí tiệc đầy tháng - decor fullmonth

Trang trí tiệc đầy tháng - decor tiệc đầy tháng

Angeline dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi đẹp

Nếu Ba Mẹ cũng đang cần một mẫu trang trí tiệc đầy tháng cho các thiên thần nhà mình thì hãy liên lạc Angeline. Angeline sẽ mang đến những mẫu trang trí tiệc đầy tháng vô cùng dễ thương, sang chảnh, độc đáo cho các bé yêu. Đễ giây phút vô cùng quan trọng của các con không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của gia đình.

———————————————————————————————————————————

𝐀𝐍𝐆𝐄𝐋𝐈𝐍𝐄 – 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝐏𝐋𝐀𝐍𝐍𝐄𝐑
𝐷𝑒𝑐𝑜𝑟 – 𝐸𝑣𝑒𝑛𝑡 – 𝐹𝑙𝑜𝑤𝑒𝑟𝑠
• Address: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
• Hotline: 0986897655 – 0976830880
———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.