Trang trí sinh nhật chủ đề lâu đài công chúa Hạ An – 5 tuổi

Trang trí sinh nhật chủ đề lâu đài công chúa siêu dễ thương của bé Hạ An 5 tuổi

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Angeline được Ba Mẹ của bạn nhỏ Hạ An lựa chọn là đơn vị trang trí sinh nhật cho cô công chúa của mình. Lấy ý tưởng từ các câu chuyện cổ tích nơi các cô chúa sống trong các toà lâu đài nguy nga tráng lệ. Trong sinh nhật 5 tuổi của bé yêu Hạ An, Ba Mẹ và Angeline đã decor sinh nhật theo chủ đề lâu đài cổ tích. Trong lâu đài hồng nguy nga tráng lệ, Hạ An biến thành nàng công chúa Bale siêu dễ thương.

Angeline xin mời các vị khách cùng khám phá lâu đài của Công chúa Hạ An thì có gì nhé.

Các vị khách khi đến tham gia bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này như đang bước vào không gian cổ tích. Backdrop là hình lâu đài cổ tích với tone hồng ngọt ngào. Những chi tiết như dải bóng hay hoa lụa đều một tone hồng dễ thương tạo thành tổng thể thống nhất. Điểm nhấn trên sân khấu trang trí sinh nhật là tấm gương lớn để công chúa Bale Hạ An của chúng ta hàng ngày thoả mãn đam mê. Với không gian tổ chức tiệc rộng rãi sang chảnh, nên ngoài không gian trang trí sân khấu chính và bàn tiệc, Angeline còn sắp xếp thêm khu vui chơi cho các vị khách nhí.

Đến với bữa tiệc đánh dấu tuổi lên 5 của công chúa Bale Hạ An được trang trí sinh nhật chủ đề lâu đài công chúa, các vị khách sẽ có cảm giác mình như lạc vào xứ thần tiên.

trang trí sinh nhật chủ đề lâu đài công chúa

trang trí sinh nhật chủ đề lâu đài công chúa

trang trí sinh nhật chủ đề lâu đài công chúa

trang trí sinh nhật chủ đề lâu đài công chúa

trang trí sinh nhật chủ đề lâu đài công chúa

Angeline đơn vị trang trí sinh nhật chuyên nghiệp. 

Angeline có nhiều năm kinh nghiệm decor sinh nhật cho các bé yêu và đã nhận được sự tin tưởng của Ba Mẹ. Nếu Ba Mẹ nào đang cần một mẫu trang trí sinh nhật chủ đề lâu đài công chúa lãng mạn ngọt ngào thì hãy liên lạc với Angeline. Đội ngũ sáng tạo của Angeline sẵn sàng phục vụ các bé yêu.

—————————————–
𝐀𝐍𝐆𝐄𝐋𝐈𝐍𝐄 – 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝐏𝐋𝐀𝐍𝐍𝐄𝐑
𝐷𝑒𝑐𝑜𝑟 – 𝐸𝑣𝑒𝑛𝑡 – 𝐹𝑙𝑜𝑤𝑒𝑟𝑠
• Address: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
• Hotline: 0986897655 – 0976830880