Xu Hướng Trang Trí Sinh Nhật Bé Gái Hot Năm 2024

Xu hướng trang trí sinh nhật bé gái năm 2024 có gì mới? Ba Mẹ hãy khám phá cùng Angeline.

Khác với các bé trai có sở thích phiêu lưu mạo hiểm, khám phá. Các bé gái thường có sở thích nhẹ nhàng hơn như được biến mình thành các nàng công chúa, nàng tiên cá …. hay trang trí với màu sắc ngọt ngào dễ thương. Kết hợp giữa sở thích riêng của các bé và xu hướng trang trí tiệc sinh nhật bé gái năm 2024.

Angeline xin gửi tới Ba Mẹ và các bạn nhỏ một số chủ đề đang được yêu thích nhất trong năm nay:

1. Trang trí sinh nhật bé gái chủ đề nhân vật hoạt hình như công chúa, nàng tiên cá

Xu hướng trang trí tiệc sinh nhật bé gái năm 2024 đầu tiên đó chính là chủ đề các nhân vật như nàng tiên cá, hay công chúa Elsa. Cảm giác được hoá thân thành một nàng công chúa thực thụ trong ngày sinh nhật là mơ ước của rất nhiều bé gái. Tưởng tượng các bé xúng xính trong các bộ váy màu hồng, đầu đội vương miện bên cạnh Ba Mẹ, người thân và bạn bè, cắt bánh thổi nến sinh nhật thật là giây phút tuyệt vời. Ba Mẹ tham khảo một số mẫu trang trí sinh nhật chủ đề này do team Angeline thực hiện:

trang-trí-sinh-nhật-bé-gái

trang-trí-sinh-nhật-bé-gái

trang-trí-sinh-nhât-bé-gái

trang-trí-sinh-nhât-bé-gái

trang-trí-sinh-nhật-bé-gái

2. Trang trí sinh nhật chủ đề màu sắc 

Bên cạnh chủ đề nàng tiên cá và công chúa, thì chủ đề trang trí sinh nhật bé gái theo màu sắc cũng được các bé rất ưa thích. Các bé đặc biệt thích các tone màu nhẹ nhàng như hồng, xanh pastel. Màu sắc nhẹ nhàng cũng tiêu biểu cho nét tính cách mềm mại, dễ thương, ngọt ngào của các bé gái. Bên cạnh đó, để mẫu trang trí thêm phần vui tươi sống động thường kết hợp trang trí các con vật dễ thương như gấu, thỏ, bướm, hello kitty…  Dưới đây là một số mẫu trang trí do Angeline đã thực hiện để Ba Mẹ tham khảo:

3. Trang trí sinh nhật theo chủ đề riêng và các con vật dễ thương

Các cô gái nhỏ của chúng ta thường đắm mình trong không gian các câu chuyện cổ tích. Nơi các bé được hoà mình vào thiên nhiên. Được sống chan hoà với các con vật dễ thương như thỏ, gấu, kỳ lân, …Hàng ngày các bé chăm sóc, vui chơi cùng chúng. Có nhiều bé thì lại thích lên cung trăng cùng chị Hằng và bạn Thỏ Ngọc đáng yêu. Vậy nên trong ngày đặc biệt của mình, các bé rất thích được trang trí sinh nhật theo chủ đề này. Ba Mẹ cùng khám phá qua một số mẫu trang trí nhé:

trang-trí-sinh-nhật-bé-gái

trang-trí-sinh-nhât-bé-gái trang-trí-sinh-nhật-bé-gái

trang-trí-sinh-nhật-bé-gái

trang-trí-sinh-nhật-bé-gái

Trên đây là một số xu hướng decor trang trí sinh nhật bé gái năm 2024. Thế nhưng mỗi bé yêu đều có cá tính riêng. Để buổi tiệc sinh nhật của cô con gái yêu trở nên đặc biệt và độc đáo. Ba Mẹ hãy liên hệ với đội ngũ Angeline để được tư vấn lên ý tưởng decor sinh nhật theo ý thích, cá tính riêng của từng bé. Angeline với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực trang trí sinh nhật và sự kiện. Chúng tôi sẽ mang đến những mẫu trang trí độc đáo, sáng tạo, đẹp cho các bé yêu nhà mình. Dưới đây là gợi ý một số mẫu trang trí đẹp.

»» Mẫu trang trí sinh nhật bé gái đẹp

———————————————————————————————————————————

𝐀𝐍𝐆𝐄𝐋𝐈𝐍𝐄 – 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝐏𝐋𝐀𝐍𝐍𝐄𝐑
𝐷𝑒𝑐𝑜𝑟 – 𝐸𝑣𝑒𝑛𝑡 – 𝐹𝑙𝑜𝑤𝑒𝑟𝑠
• Address: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
• Hotline: 0986897655 – 0976830880

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.

#trangtrisinhnhatbegai #trang_trí_sinh_nhật_bé_gái #Decor_sinh_nhật_bé_gái #tiệc_sinh_nhật_bé_gái #Chủ_đề_sinh_nhật_bé_gái #trangtrisinhnhat #dịch_vụ_trang_trí_sinh_nhật