Trang trí sinh nhật concept Minecraft: Phiêu lưu kì thú

Chàng trai Unii đáng yêu của chúng ta hôm nay đã tròn 3 tuổi. Trong ngày sinh nhật đặc biệt của mình, Team Angeline đã đươc Ba Mẹ tin tưởng lựa chọn trang trí sinh nhật concept Minecraft cho cậu con trai yêu của cả nhà. Bạn nhỏ Unii đã hoá thân thành chú khủng long dễ thương cùng trò chơi Minecraft – trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới về xây dựng và sáng tạo.

Khám phá bữa tiệc trang trí sinh nhật concept Minecraft – Unii

Với tone màu xanh lá của cỏ, màu nâu gỗ, cùng với màu xám của đá để tạo nên một không gian sinh động và chân thực như chính thế giới Minecraft vậy. Cùng với đó là sự kết hợp hài hoà với hình chi bi, dải bóng, hoa lá trang trí tạo thành một tổng thể nhìn vô cùng bắt mắt.

Concept: Minecraft
Decor: Angline 
Venue: Tại nhà

Sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ, bố cục hợp lý, không gian tổ chức sang chảnh đã tạo nên một bữa tiệc sinh nhật ấn tượng khó quên với chủ nhân bữa tiệc và các vị khách.
Angeline xin mời Ba Mẹ và các vị khách tham gia bữa tiệc độc đáo cùng chàng trai Unii đáng yêu nha!
👉Ba Mẹ nào cũng muốn bé yêu nhà mình bước vào không gian ấn tượng với concept độc đáo như này thì inb Team Angeline – Event Planner ạ.

———————————————————————————————————————————

𝐀𝐍𝐆𝐄𝐋𝐈𝐍𝐄 – 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝐏𝐋𝐀𝐍𝐍𝐄𝐑
Mang niềm vui đến thiên thần của bạn
• Address: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
• Hotline: 0986897655 – 0976830880
• Fanpage: https: //www.facebook.com/Angeline.event.planner
———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.

#trangtrisinhnhatbegai #trang_trí_sinh_nhật_bé_gái #Decor_sinh_nhật_bé_gái #tiệc_sinh_nhật_bé_gái #Chủ_đề_sinh_nhật_bé_gái #trangtrisinhnhat #dịch_vụ_trang_trí_sinh_nhật