Trang trí ngày của Mẹ theo chủ đề hoa

Trang trí ngày của Mẹ là một cách để những người con thể hiện được tình cảm của mình với Mẹ. Người đã dành cả thanh xuân, tình cảm hi vọng dành cho những đứa con bé bỏng. Người đã vượt qua bao vất vả khó khăn để những đứa con của mình nhận được những điều tốt đẹp nhất. Có lẽ mọi điều mọi lời nói đều là không đủ để diễn tả hết sự vất vả hi sinh của những người Mẹ dành cho con cái và gia đình mình. Những người Mẹ xứng đáng có 365 ngày để tôn vinh, để nhắc nhở mọi người rằng trên đời này có thứ gọi là Vĩ Đại ở ngay bên cạnh mình.

Trang trí ngày của Mẹ theo chủ đề hoa

Mother’day được biết từ đầu từ thế kỷ 20. Hiện nay thì ngày của mẹ được xác định vào ngày Chủ nhật đầu tiên của tháng 5. Trong ngày của mẹ thường được trang trí bởi các bông hoa tươi thắm. Những bông hoa này thay lời cảm ơn và tình cảm của những người con dành cho mẹ của mình.

Dưới đây là một mẫu trang trí Mother’day theo chủ đề hoa, được Angeline thực hiện cho khách hàng. Trong mẫu trang trí này được Angeline sử dụng hoa lụa vào trong thiết kế. Những bông hoa lụa hài hoà với tông màu backdrop pastel tạo thành tổng thể thống nhất.

Angeline xin mời mọi người cùng khám phá bữa tiệc hoa trong ngày của Mẹ.

 

Trang trí ngày của mẹ

Trang trí ngày của mẹ

Trang trí ngày của mẹ

Trang trí ngày của mẹ

Kết Luận

Mỗi người mẹ đều là sự hi sinh vô cùng lớn lao không có gì sánh bằng. Chọn các loại hoa để trang trí trong ngày lễ Mother’s Day cũng là một cách để tri ân các bà Mẹ vĩ đại. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế trang trí ngày của Mẹ đẹp và ý nghĩa thì Angeline là một lựa chọn sáng suốt.

———————————————————————————————————————————

ANGELINE – TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT, SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP:

“Nụ cười của bé yêu, sự hài lòng của Ba Mẹ là sứ mệnh của chúng tôi”

  • Address: Hà Nội: 46 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0986897655 – 0976830880

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.