Niềm Vui Cho Em – Dự Án Thiện Nguyện Ý Nghĩa của Angeline

Niềm vui cho em” là chương trình từ thiện do Angeline và các đơn vị đồng hành tổ chức, với mong muốn đem đến những sự ủng hộ, hỗ trợ nho nhỏ về mặt tinh thần và vật chất cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại “Nhà Nuôi dưỡng Trẻ em Hữu nghị Quận Đống Đa – Hà Nội”, mang đến cho các em những hoạt động lành mạnh cùng những những phần quà ý nghĩa và thiết thực, sưởi ấm trái tim các em nhỏ trong ngày sinh nhật của mình.

“Niềm Vui Cho Em” bắt đầu từ một nỗi niềm nhỏ bé luôn được ấp ủ trong tim của rất nhiều trẻ em nói chung và đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó. Hình ảnh bạn nhỏ say mê làm đi làm lại hành động thổi tắt nến trên chiếc bánh sinh nhật, háo hức vì sắp đến ngày sinh nhật. Đôi khi chỉ đơn giản là lướt qua một khung hình của một bữa tiệc sinh nhật cũng làm các bé rộn ràng nôn nao. Những cảm xúc chân chất bình dị theo năm tháng phải nén chặt lại bên trong trái tim nhỏ bé.

Cảm nhận những rung động mạnh mẽ từ các bạn nhỏ, đội ngũ Angeline cùng các đối tác đã triển khai chương trình thiện nguyện “Niềm Vui Cho Em” với mong muốn đem lại tiệc sinh nhật nhỏ xinh đến cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. Đúng với tên gọi “Niềm Vui Cho Em” – chương trình hi vọng đem về thật nhiều những khoảnh khắc vui vẻ trong tuổi thơ các em, từ đó thắp lên ngọn lửa thương yêu, sưởi ấm những trái tim bé nhỏ.

Với slogan “Mang niềm vui đến với thiên thần của bạn”, Angeline không chỉ kết nối cộng đồng thông qua những sự kiện ý nghĩa mà còn kêu gọi sự hợp tác từ những thương hiệu có tâm, những người sẵn sàng cùng nhau xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ mai sau.

Hãy tham gia với Angeline đặt nền móng cho tình yêu thương và sự quan tâm mà bạn mong muốn gửi gắm. Mỗi sự kiện, mỗi phần quà, mỗi hoạt động vui chơi là một dấu ấn trong hành trình lớn lên của các em, và cũng là một phần của sứ mệnh mà chúng ta đồng lòng hướng tới.
Chiến dịch “Niềm vui cho em” đem niềm vui và sự ấm áp tới “Làng trẻ em BIRLA Hà Nội”, “Làng trẻ em SOS Hà Nội”, “Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa”, “Trung tâm bảo trợ xã hội III Hà Nội”, “Bệnh viện tim Hà Nội”, và “Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ duy trì hàng tháng, với tên gọi đủ nói lên tất cả. Những món quà về tinh thần không chỉ có ý nghĩa với các em nhỏ, mà còn gửi gắm thông điệp sẻ chia của những trái tim ấm áp tình người trong cộng đồng xã hội.

———————————————————————————————————————————

𝐀𝐍𝐆𝐄𝐋𝐈𝐍𝐄 – 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝐏𝐋𝐀𝐍𝐍𝐄𝐑
Mang niềm vui đến thiên thần của bạn
• Address: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
• Hotline: 0986897655 – 0976830880
• Fanpage: https: //www.facebook.com/Angeline.event.planner
• Pinterest: https://www.pinterest.com/Angelineeventplanner_/
• Instagram: https://www.instagram.com/angeline.eventplanner_/

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.

#trangtrisinhnhatbegai #trang_trí_sinh_nhật_bé_gái #Decor_sinh_nhật_bé_gái #tiệc_sinh_nhật_bé_gái #Chủ_đề_sinh_nhật_bé_gái #trangtrisinhnhat #dịch_vụ_trang_trí_sinh_nhật