Concept Decor Noel Ấn Tượng – Độc Đáo Tại FPT Duy Tân

Concept Decor Noel Ấn Tượng Tại FPT Duy Tân

Decor Noel là sự kiện khởi đầu trong chuỗi sự kiện diễn ra cuối năm. Những cây thông lớn lung linh, quả cầu pha lê đủ màu sắc được kỳ công dựng lên tại các trung tâm thương mại và toà nhà, mang lại cảm giác rạo rực cho tâm hồn mỗi người.

Angeline – đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với hơn 10 năm góp phần tạo nên những sự kiện đặc sắc như Noel, tết dương lịch, và Year of Party. Trong mùa Noel 2024, Angeline tự hào khi được FPT tin tưởng chọn làm đơn vị thiết kế và thi công trang trí Noel cho các văn phòng. Mỗi mẫu trang trí tại FPT không chỉ là biểu tượng của sự lớn mạnh của tập đoàn mà còn thể hiện không khí lễ hội sôi dộng và vui tươi cho mùa cuối năm. Hãy cùng chiêm ngưỡng những thiết kế Noel độc đáo tại văn phòng FPT dưới đây.

Quy trình để ra một mẫu trang trí Noel ấn tượng

Angeline hiểu rằng để tạo ra một mẫu trang trí Noel ấn tượng, quy trình làm việc cần được xây dựng một cách chặt chẽ và sáng tạo. Quy trình của chúng tôi bao gồm:

  1. Tư vấn
  2. Lên ý tưởng
  3. Phác thảo
  4. Chốt phương án
  5. Thiết kế
  6. Thi công
  7. Hoàn thiện

Tại Angeline, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng, tuân thủ nguyên tắc “Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo – Tận Tâm – Tinh Tế.”

Dưới đây là một số hình ảnh trang trí giáng sinh 2023 tại tập đoàn FPT:

——————————————————————————————————————————

  • Address: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0986867955 – 0986897655 – 0976830880 – 0986697855
  • Website: Angeline.vn.