TRANG TRÍ TẾT 2023 TẠI OCEAN BANK

Trang trí tết là một sự kiện quan trọng trong năm đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Thậm chí có thể nói là quan trọng nhất. Angeline có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện.  Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của Ocean Bank và là đối tác lâu dài.

Dưới đây là mẫu trang trí tết 2023 của Ocean Bank do đội ngũ Angeline thực hiện. Oceanbank mong muốn tái hiện lại một tết xưa với nhiều hoài niệm. Nắm bắt được chủ đề chính, đội ngũ Angeline đã tái hiện lại không khí tết truyền thống theo đúng kịch bản. Với màu sắc chủ đạo là màu vàng và đỏ. Trang trí thêm chiếc bàn bằng chất liệu tre, trên cặp bánh trưng, chậu hoa cúc, hoa trạng nguyên bên cạnh càng làm nổi bật không khí của ngày tết xưa. Backdrop là khung cửa sổ sơn xanh mở ra là cảnh chợ ngày tết cũng gợi lại rất nhiều kỷ niệm cho mọi người. Cả nhà cùng khám phá mẫu trang trí tết truyền thống của Oceanbank.

Quy trình để ra một mẫu trang trí tết đẹp:

  • Tư vấn – lên ý tưởng – phác thảo – chốt phương án – thiết kế – thi công – hoàn thiện

Đến với công ty tổ chức sự kiện Angeline khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng để có một mẫu trang trí đẹp. Với phương châm làm việc Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo – Tận Tâm – Tinh Tế chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng.

trang trí tết

———————————————————————————————————————————

ANGELINE – TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT, SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP:

“Nụ cười của bé yêu, sự hài lòng của Ba Mẹ là sứ mệnh của chúng tôi”

  • Address: Hà Nội: 46 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0986897655 – 0976830880
  • Website: https://angeline.vn/

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.