TRANG TRÍ NOEL TẠI VĂN PHÒNG FPT

Trang trí noel là sự kiện mở màn nằm trong chuỗi sự kiện cuối năm. Khi những cây thông noel to lớn với những quả cầu pha lê đủ màu sắc được dựng lên tại sảnh các trung tâm thương mại hay sảnh toà nhà. Tất cả chúng ta sẽ thấy tâm hồn mình rạo rực. Đây chính là báo hiệu bắt đầu chuỗi sự kiện lớn cuối năm. Ý nghĩa của việc trang trí noel để tạo một không khí vui tươi ấm áp xua tan cái rét của mùa đông.

Công ty tổ chức sự kiện Angeline với hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện như: Noel, tết dương lịch, Year of Party… Noel năm nay Angeline hân hạnh được FPT tin tưởng chọn là đơn vị thiết kế thi công trang trí noel tại các văn phòng. Mỗi một mẫu trang trí Noel tại các văn phòng FPT phải thể hiện được sự lớn mạnh của tập đoàn. Nhưng quan trọng nhất là tạo được không khí lễ hội hoành tráng, vui tươi cho mùa lễ hội cuối năm. Sau đây là một số thiết kế noel của Angeline tại văn phòng FPT.

Quy trình để ra một mẫu trang trí Noel đẹp:

  • Tư vấn – lên ý tưởng – phác thảo – chốt phương án – thiết kế – thi công – hoàn thiện

Đến với Angeline khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng để có một mẫu trang trí đẹp. Với phương châm làm việc Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo – Tận Tâm – Tinh Tế. Angeline chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh trang trí giáng sinh 2023 tại tập đoàn FPT

trang trí noel trang trí noel

———————————————————————————————————————————

ANGELINE – TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT, SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP:

“Nụ cười của bé yêu, sự hài lòng của Ba Mẹ là sứ mệnh của chúng tôi”

  • Address: Hà Nội: 46 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0986897655 – 0976830880
  • Website: https://angeline.vn/

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.