Concept sinh nhật Nàng Tiên Cá cực xinh – Kỳ Nhiên 1 tuổi

Nàng tiên cá – Người bạn mà biết bao nhiêu bạn nhỏ yêu mến ngày hôm nay đã xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật mừng Kỳ Nhiên 1 tuổi rồi đây. Angeline – Event Planner rất vui khi được là người thực hiện giấc mơ biến không gian tiệc thành đại dương xanh. Angeline đã đưa Kỳ Nhiên vào một thế giới dưới nước lung linh, mộng mơ, nơi cô bé có thể tự do dạo chơi giữa vương quốc đại dương với concept “Nàng Tiên Cá”.

Concept sinh nhật Nàng tiên cá – Kỳ Nhiên 1 tuổi

Không gian nơi đây được thiết kế lung linh, đắm chìm trong sắc màu của biển cả, tạo nên một bầu không khí đặc biệt, ấn tượng, mở ra một thế giới dưới nước đầy màu sắc và sinh động.
Khi vào đến đại dương này, chắc chắn Kỳ Nhiên sẽ bị thu hút bởi quang cảnh của nó rất đỗi ngọt ngào và lãng mạn với những tông màu pastel tím, hồng, xanh nhẹ nhàng, rất hài hòa. Thêm nữa, nàng tiên cá Kỳ Nhiên cũng sẽ được gặp mặt những người bạn đại dương xa xôi từ cá voi xanh, cá ngựa, tôm, rùa và cả sao biển,… Tất cả sẽ có mặt tại đây để đón tuổi mới cùng Kỳ Nhiên đấy.
Ngoài tấm vé hóa thân thành nàng tiên cá, điều mà bao bạn nhỏ luôn mơ ước, Angeline còn dành tặng cho sự kiện sinh nhật của Kỳ Nhiện những món quà đặc biệt khác. Đó là ngôi nhà sò siêu xinh và cả khu vui chơi đầy màu sắc dành cho những vị khách nhí trong bữa tiệc của Kỳ Nhiên nữa.
Hy vọng, sinh nhật 1 tuổi này sẽ là ngày mà Kỳ Nhiên hạnh phúc và khoảnh khắc đẹp cùng gia đình. Cũng chúc Kỳ Nhiên có một tuổi mới thật nhiều niềm vui, tràn ngập những điều ngọt ngào trong cuộc sống.

Trên đây là Concept Trang trí sinh nhật Nàng Tiên Cá cực dễ thương. Ba Mẹ nào cũng muốn bé yêu nhà mình sở hữ không gian ấn tượng với concept độc đáo như này trong ngày sinh nhật thì liên hệ Team Angeline – Event Planner nha!

———————————————————————————————————————————

𝐀𝐍𝐆𝐄𝐋𝐈𝐍𝐄 – 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝐏𝐋𝐀𝐍𝐍𝐄𝐑
Mang niềm vui đến thiên thần của bạn
• Address: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
• Hotline: 0986897655 – 0976830880
• Fanpage: https: //www.facebook.com/Angeline.event.planner
• Pinterest: https://www.pinterest.com/Angelineeventplanner_/
• Instagram: https://www.instagram.com/angeline.eventplanner_/

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.

#trangtrisinhnhatbegai #trang_trí_sinh_nhật_bé_gái #Decor_sinh_nhật_bé_gái #tiệc_sinh_nhật_bé_gái #Chủ_đề_sinh_nhật_bé_gái #trangtrisinhnhat #dịch_vụ_trang_trí_sinh_nhật