Các mẫu bánh sinh nhật đẹp cho bé yêu 2023

Sắp đến ngày sinh nhật của các bé yêu, bé nào cũng mong muốn có mẫu bánh sinh nhật đẹp trong ngày đặc biệt này. Trong bài viết này Angeline giới thiệu tới Ba Mẹ những mẫu trang trí bánh sinh nhật đẹp độc đáo để ngày vui của con được trọn vẹn hơn.

Trước tiên chúng ta cùng tim hiểu ý nghĩa của bánh sinh nhật

I.  CÁC MẪU BÁNH SINH NHẬT ĐẸP CHO BÉ YÊU

Bánh sinh nhật là phần quan trọng không thể thiếu được trong ngày vui của các bạn nhỏ. Thậm chí bánh sinh nhật chính là phần các bạn nhỏ trông chờ nhất. Một mẫu bánh sinh nhật đẹp phải thể hiện được cá tính, đam mê của các bạn. Bên cạnh đó bánh sinh nhật còn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm của Ba Me và người thân dành cho các bé yêu. Nó cũng chính là những lời chúc ngọt ngào của mọi người danh cho các bé trong ngày sinh nhật của mình.

Dưới đây là 10 ý tưởng trang trí bánh độc đáo và sáng tạo cho bé Hot nhất năm 2023, Angeline xin mời Ba Mẹ và các bạn nhỏ tham khảo và lựa chọn.

1. Mẫu bánh sinh nhật đẹp chủ đề siêu anh hùng

Mẫu bánh này thường được các bé trai yêu thích. Với cá tính mạnh mẽ tinh nghịch, hào hiệp, tốt bụng. Các bé mơ ước mình sẽ có sức mạnh như các siêu anh hùng để giải cứu thế giới. Các anh hùng được các bé hâm mộ như: Spiderman, Superman, Iron Man…Dựa vào đây, Ba Mẹ có thể lựa chọn mẫu bánh sinh nhật đẹp phù hợp với bé nhà mình.

mẫu bánh sinh nhật đẹp

2. Bánh sinh nhật chủ đề các nhân vật hoạt hình

Các nhận vật hoạt hình luôn có sức hút lớn với các bé. Mỗi bé lại hâm mộ những nhân vật hoạt hình khác nhau. Với các bé gái thì thường là công chúa Elsa. Các bé trai thì là các nhân vật trong biệt đội siêu đẳng, Baby Shark. Trong ngày sinh nhật của mình còn gì vui hơn khi các bé được Ba Mẹ đặt bánh sinh nhật trang trí các nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích.

mẫu bánh sinh nhật đẹp

3. Bánh sinh nhật chủ đề vũ trụ

Mẫu bánh sinh nhật được trang trí theo chủ đề vũ trụ dành cho các bé yêu muốn khám phá không gian vũ trụ bao la rộng lớn. Vũ trụ ngoài kia có bao điều thu hút các bé. Các ngôi sao lấp lánh, các hành tinh xa xôi như những cực nam châm hút các bạn nhỏ tò mò của chúng ta. Bạn có thể tạo nên một bánh sinh nhật đầy màu sắc với hình ảnh các hành tinh, sao, tàu vũ trụ hoặc người ngoài hành tinh.

4. Bánh sinh nhật chủ đề các con vật yêu thích

Các bạn nhỏ của chúng ta đặc biệt yêu mến các con vật dễ thương đáng yêu xung quanh mình. Những chú gấu, thỏ ngọc, hay mèo con, cún con…luôn làm các bé thích thú. Tuỳ vào con vật yêu thích của bé yêu nhà mình mà Ba Mẹ lựa chọn mẫu bánh sinh nhật được trang trí theo hình các con vật.

  • Xem thêm: Trang trí sinh nhật chủ đề cừu con dễ thương

 

 

5. Bánh sinh nhật chủ đề xe hơi, máy bay, tàu hỏa

Đối với bé yêu thích vận động đặc biệt là các bé trai thì chủ đề ô tô. tàu hoả là chủ đề mà các bạn đặc biệt yêu thích.  Những chiếc bánh sinh nhật được trang trí các loại phương tiện mà các bé yêu thích luôn được ngóng chờ trong ngày sinh nhật.

6. Bánh sinh nhật chủ đề công việc mơ ước

Nếu bạn nghĩ về công việc mơ ước có nghĩa là Bác sỹ, luật sư, phi hanh gia… Nhưng với các bé yêu công việc đơn giản là thứ mà các con có thể chơi vui được. Có bé thích làm cảnh sát, hoạ sỹ, lính cứu hoả …Dưới đây là một bạn nhỏ có mơ ước rất dễ thương là anh nông dân quản lý trang trại của mình.

7. Mẫu bánh sinh nhật theo chủ đề lâu đài cổ tích

Các cô công chúa và hoàng tử sống trong toà lâu đài nguy nga tráng lệ luôn có sức hút lớn với các bạn nhỏ. Đây cũng chính là chủ đề trang trí sinh nhật ưa thích được các bé yêu lựa chọn. Để buổi sinh nhật thêm phần hài hoà thì một mẫu trang trí bánh sinh nhật cùng chủ đề là một điều thật tuyệt vời. Dưới đây là một mẫu bánh trang trí sinh nhật chủ đề lâu đài cổ tích đẹp.

 

 

8. Mẫu bánh sinh nhật đẹp chủ đề biển

Nếu các thiên thần của Ba Mẹ có tình yêu đam mê mãnh liệt với biển cả. Được khám phá biển sâu, được lặn xuống đáy đại dượng khám phá chính là điều các bé mong muốn. Ba Mẹ hãy thoả mãn đam mê của bé bằng chiếc bánh sinh nhật có chủ đề biển cả. Mẫu bánh này thường được trang trí bằng san hô, các loại cá và cánh buồm.

Dưới đây là mẫu bánh sinh nhật chủ đề biển đẹp.

Mẫu bánh sinh nhật đẹp

 

 

9. Mẫu bánh sinh nhật đẹp chủ đề khủng long

Đây là một mẫu bánh sinh nhật đặc biệt dành cho các bé trai. Những chú khủng long to lớn mạnh mẽ nhưng đầy tốt bụng luôn làm các bé trai say mê. Trang trí sinh nhật chủ đề khủng long cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bé. Để ngày sinh nhật của các bé được đồng điệu. Ba Mẹ hãy chọn một mẫu bánh sinh nhật được trang trí cùng chủ đề thật đẹp nhé.

Mẫu bánh sinh nhật đẹp

10. Mẫu bánh sinh nhật chủ đề chị Hằng và Thỏ Ngọc

Đây cũng là một chủ đề trang trí sinh nhật được các bé gái vô cùng yêu thích. Chị Hằng xinh đẹp và tốt bụng cùng vớiThỏ Ngọc đáng yêu nhí nhảnh luôn làm cô gái của chúng ta say mê. Một mẫu bánh sinh nhật được trang trí với hình Chị Hằng và Thỏ Ngọc sẽ mang niềm vui bất ngờ cho các bé gái.

 

 

Mẫu bánh sinh nhật đẹp

 

 

II. NHỮNG CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN BÁNH SINH NHẬT CHO BÉ

Trên đây là những gợi ý về chủ đề trang trí bánh sinh nhật cho các bé yêu hot nhất năm 2023. Một mẫu bánh sinh nhật đẹp đóng vai trò quan trọng trong việc thành công của bữa tiệc. Ba Mẹ hãy dựa vào sở thích của bé và chủ đề trang trí sinh nhật để chọn mẫu bánh sinh nhật phù hợp. Ba Mẹ cũng lưu ý lựa chọn đơn vị làm bánh sinh nhật uy tín. Nếu Ba Mẹ tự làm thì hãy chú ý lựa chọn nguyên vật liệu thật an toàn cho các bé yêu nhà mình nhé.

Cuối cùng Angeline xin chúc Ba Mẹ và các thiên thần nhỏ có ngày sinh nhật thật vui và ấp ám bên người thân và bạn bè.

———————————————————————————————————————————

ANGELINE – TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT, SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP:

“Nụ cười của bé yêu, sự hài lòng của Ba Mẹ là sứ mệnh của chúng tôi”

  • Address: Hà Nội: 46 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0986897655 – 0976830880

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.