Trang trí sinh nhật bé gái Amelia chủ đề Công chúa

Trang trí sinh nhật chủ đề công chúa theo tone hồng ngọt ngào

Với các bé gái được hoá thân thành nàng công chúa kiều diễm trong các câu chuyện cổ tích vẫn luôn là khao khát dễ thương. Trong ngày sinh nhật 2 tuổi của bé yêu Amelia, Ba Mẹ và Angeline đã trang trí sinh nhật chủ đề công chúa ngọt ngào cho cô bé Amelia dễ thương của chúng ta.

Với sự sáng tạo và tận tâm của đội ngũ sáng tạo nhà Angeline, Angeline đã biến không gian của buổi tiệc sinh nhật mang đậm chất cổ tích. Backdrop là hình lâu đài hồng, được trang trí thêm dải bóng và hoa lụa cũng đều tone hồng nhạt để tạo thành tổng thể hài hòa thống nhất.  Hình chibi là cô công chúa kiêu sa Amelia nổi bật. Bảng tên và số tuổi của Amelia được gắn đèn led để tạo điểm nhấn.

Một trong những yêu cầu của Ba Mẹ Amelia là mẫu trang trí sinh nhật chủ đề công chúa ngoài việc thể hiện được nét đáng yêu ngọt ngào thì còn phải thể hiện được nét kiêu sa sang chảnh của một nàng công chúa. Để làm được điều đó thì ngoài phần backdrop phải vô cùng hoành tráng thì các chi tiết nhỏ phải được làm rất chỉn chu, chi tiết. Từ bánh sinh nhật, bánh cupcake, khung ảnh,tất cả đều phải toát lên nét đài các sang chảnh của một nàng công chúa.

Chủ nhân bữa tiệc: Bé Amelia – tuổi

Concept: Trang trí sinh nhật chủ đề công chúa

Decor: Angeline

trang trí sinh nhật bé gái chủ đề công chúa

trang trí sinh nhật bé gái chủ đề công chúa ngọt ngào

trang trí sinh nhật bé gái chủ đề công chúa dễ thương

trang trí sinh nhật bé gái chủ đề công chúa đáng yêu

bánh sinh nhật chủ đề lâu đài công chúa

Angeline đơn vị tổ chức trang trí sinh nhật trọn gói uy tín

Nếu Ba Mẹ đang tìm mẫu decor sinh nhật chủ đề công chúa ngọt ngào, kiêu sa như cô bé Amelia thì hãy nhắn Angeline. Angeline với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức trang trí sinh nhật. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần tận tâm – sáng tạo để ngày sinh nhật của các bé yêu luôn là ngày tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

———————————————————————————————————————————

ANGELINE – TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT, SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP:

“Nụ cười của bé yêu, sự hài lòng của Ba Mẹ là sứ mệnh của chúng tôi”

  • Address: Hà Nội: 46 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0986897655 – 0976830880

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.