Trang trí sinh nhật cho bé gái chủ đề Elsa dễ thương [HOT 2024]

Có lẽ, một trong những khoảnh khắc tuyệt vời bên con mà ba mẹ không muốn bỏ qua chính là được cùng con đón chào ngày sinh nhật. Bởi Ba mẹ luôn muốn dành cho cô công chúa nhỏ của mình một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, nhiều hạnh phúc, nhiều kỷ niệm đẹp có thể lưu giữ trên chặng đường phát triển của con. Ba mẹ của April Wang đã quyết định tặng những gì con yêu thích vào bữa tiệc này. Đó cũng là lý do mà những hình ảnh, nhân vật quen thuộc đến từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Nữ hoàng băng giá – ELSA” đã xuất hiện tại không gian tiệc trong ngày sinh nhật của April Wang tròn 5 tuổi.

Khám Concept trang trí sinh nhật cho bé gái chủ đề Elsa – April Wang – 5 tuổi

Từ cổng chào cho đến bàn tiệc và cả khu vực sân khấu chính đều được đảm bảo trang trí theo hai tông màu chủ đạo là xanh và trắng trong thế giới băng tuyết của nàng ELSA. Nhờ đó, mang lại một không gian hài hòa, bắt mắt và cảm giác mát mẻ cho những ai đến tham dự.
Điểm đặc biệt của bữa tiệc chính là sự xuất hiện vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy của April Wang khi hóa thân thành nữ hoàng băng giá ELSA vô cùng xinh đẹp và dễ thương
Chúc cho April Wang sau này sẽ là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và luôn luôn vui vẻ nhé!

Lựa chọn trang trí buổi tiệc theo sở thích của con luôn là một món quà ý nghĩa và tạo được niềm vui, sự thích thú bé yêu của mình. Ngày hôm nay April Wang cũng chọn làm điều này, Angeline hy vọng April Wang sẽ yêu thích món quà này nhé! Chúc em sinh nhật vui vẻ và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em!

———————————————————————————————————————————

𝐀𝐍𝐆𝐄𝐋𝐈𝐍𝐄 – 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝐏𝐋𝐀𝐍𝐍𝐄𝐑
Mang niềm vui đến thiên thần của bạn
• Address: 20 Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
• Hotline: 0986897655 – 0976830880
• Fanpage: https: //www.facebook.com/Angeline.event.planner
• Pinterest: https://www.pinterest.com/Angelineeventplanner_/
• Instagram: https://www.instagram.com/angeline.eventplanner_/

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.

#trangtrisinhnhatbegai #trang_trí_sinh_nhật_bé_gái #Decor_sinh_nhật_bé_gái #tiệc_sinh_nhật_bé_gái #Chủ_đề_sinh_nhật_bé_gái #trangtrisinhnhat #dịch_vụ_trang_trí_sinh_nhật