7 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TRUNG THU ĐẸP ĐỘC ĐÁO 2023

Ngày Trung thu sắp cận kề, để tìm được ý tưởng trang trí trung thu thật không hề đơn giản chút nào. Trung thu là Tết Thiếu nhi ngày lễ truyền thống, ngày vui của các bạn nhỏ để tạo ra một không khí Trung thu vui tươi cần những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Angeline xin đưa ra các gợi ý để bạn có thể tìm được ý tưởng trang trí trung thu đẹp phù hợp với không gian và tài chính của mình.

1. Ý tưởng trang trí trung thu ngoài trời

Khi hàng ngày chúng ta đã quá mệt mỏi với không gian tù túng trong những tòa nhà cao tầng thì giải pháp tổ chức trung thu ngoài trời là một ý kiến tuyệt vời. Với không gian tổ chức thoải mái, bạn có thể tha hồ sáng tạo với những ý tưởng trang trí backdrop trung thu mà không sợ bị giới hạn.

Bên cạnh đó, việc tổ chức trung thu gợi ý ngoài trời còn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Các bạn nhỏ của chúng ta có không gian được chạy nhảy được tham gia các trò chơi vận động.

 

 

2. Ý tưởng trang trí trung thu trong nhà

Trung thu là khoảng thời gian mà mọi người trong gia đình tụ tập, đoàn viên. Để có ngày trung thu được trọn vẹn thì một mẫu trang trí Trung thu đẹp là phải thể hiện được thông điệp gắn kết mọi người.

Ý tưởng trang trí trung thu
Trang trí trung thu trong nhà

3. Photo booth trung thu theo phong cách hiện đại

Trung thu là ngày lễ truyền thống lâu đời, nhưng để tạo sự độc đáo ấn tượng và phù hợp với cuộc sống hiện đại. Những mẫu photo booth trung thu được thiết kế mang phong cách hiện đại cũng được rất nhiều người lựa chọn.

4. Backdrop trung thu theo phong cách truyền thống

Trung thu gắn liền với chị Hằng chú cuội, đèn ông sao, trống quân và múa lân. Trong đêm trung thu dưới ánh trăng rằm tháng 8 tròn vạnh vạch, các em nhỏ được đi rước đèn ông sao, được xem múa lân, được phá cỗ là một cảm giác khó quên. Việc của người lớn đó chính là lưu giữ, thực hiện và duy trì những giá trị truyền thống tốt đẹp đó. Nên những mẫu thiết kế trang trí trung thi theo phong cách truyền thống sẽ luôn được mọi người lựa chọn.

5. Ý tưởng trang trí trung thu sử dụng ánh sáng

6. Ý tưởng trang trí trung thu sử dụng hoa lụa

Một trong những ý tưởng trang trí Trung thu độc đáo đó chính là trang trí với hoa lụa. Một gợi ý rất hay cho những ai tìm kiếm sự sự mới lại trong ngày trung thu.

 

Ý tưởng trang trí trung thu độc đáo
Trang trí trung thu bằng hoa lụa

7. Ý tưởng trang trí trung thu sử dụng đèn lồng

Đèn lồng theo văn hóa truyền thống gắn với ngày trung thu, nếu bạn chỉ cần một mẫu trang trí trung thu đơn giản thì chỉ cần những chiếc đèn lồng cũng đủ làm không khí trung thu được trọn vẹn.

 

 

Trên đây là những ý tưởng về trang trí Trung thu do Angeline đưa ra gợi ý cho mọi người. Nếu bạn đang cần một mẫu trung thu của riêng mình thì hãy để đội ngũ sáng tạo của Angeline đưa ra những gợi ý phù hợp.

———————————————————————————————————————————

ANGELINE – TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT, SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP:

“Nụ cười của bé yêu, sự hài lòng của Ba Mẹ là sứ mệnh của chúng tôi”

  • Address: Hà Nội: 46 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0986897655 – 0976830880
  • Website: https://angeline.vn/

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.