Trang trí sinh nhật bé trai chủ đề siêu anh hùng DC & Comics

Chào mừng các bạn đến với một buổi tiệc sinh nhật đặc biệt của bạn Tuấn Minh – 7 tuổi. Tuấn Minh là một fan lớn của các siêu anh hùng và trong buổi sinh nhật này Angeline đã giúp bạn thoả mãn đam mê. Buổi tiệc sinh nhật được trang trí theo chủ đề siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh DC & Comics và Tuấn Minh sẽ  dẫn các vị khách vào thế giới siêu thực.

Bắt đầu với không gian trang trí tiệc chính, Angeline đã biến căn phòng trở thành thành trạm công lý. Ngoài ra, những dải bóng bay màu đỏ, xanh được trang trí để tạo nên không khí sôi động và đầy sức mạnh siêu nhiên. Backdrop và chibi là các siêu anh hùng như Batman, Superman, Wonder Woman và Flash để tạo nên không gian thú vị và độc đáo. Để tạo ra một tổng thể thống nhất từ bánh kem trang trí, cupcakes cho đến mũ đội đầu với hình anh siêu anh hùng. Không chỉ có backdrop không gian bên trong bữa tiệc mà ngay từ ngoài cổng vào, Angeline cũng trang trí những dải bóng có màu sắc xanh đỏ tiêu biểu cho DC & Comics, để các vị khách có cảm giác như bước chân vào không gian siêu thực.

Và bây giờ Angeline xin mời Ba Mẹ và các vị khách hãy tham gia bữa tiệc sinh nhật trang trí chủ đề siêu anh hùng cùng bạn nhỏ Tuấn Minh của chúng ta.

Chủ nhân bữa tiệc: Tuấn Minh – 7 tuổi

Concept: Siêu anh hùng trong DC & Comics

Decor: Angeline

 

 

trang-tri-sinh-nhật-bé-trai

———————————————————————————————————————————

ANGELINE – TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT, SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP:

“Nụ cười của bé yêu, sự hài lòng của Ba Mẹ là sứ mệnh của chúng tôi”

  • Address: Hà Nội: 46 Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0986897655 – 0976830880

———————————————————————————————————————————

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Angeline.