Trang trí tiệc sinh nhật theo tone màu trắng đen, nên hay không?

Trang trí tiệc sinh nhật theo tone màu trắng đen, nên hay không?


Như bài viết trang trí tiệc sinh nhật theo màu sắc phù hợp với 12 con giáp, các bé tuổi Tỵ thì có màu sắc hợp nhất và có ý nghĩa nhất chính là màu đen, thế nhưng có vẻ tone màu đen rất khó để tổ chức tiệc sinh nhật cho bé rắn con phải không nào?

Không sao đã có Angeline ở đây rồi, mọi người chỉ cần làm theo, còn lại cứ để chúng tôi lo!

1.      Màu sắc

Vẫn là tone màu đen là chủ đạo nhưng không hoàn toàn để đen hết đúng không nào? Kết hợp với vàng gold sang chảnh và tinh tế vẫn khiến cho bữa tiệc toàn màu đen tối tăm mà vẫn siêu long lanh đó nha.


Những tone màu có độ tương phản cao với màu đen thì hẳn khi trang trí xong bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sao mình lựa tone màu này để trang trí bao giờ nhỉ?


2.      Phụ kiện trang trí

Đóng vai trò chủ chốt cho bữa tiệc hoàn hảo và sinh động ,lựa chọn các phụ kiện theo các màu cố dịnh trên background, đặc biệt phải lựa chọn phụ kiện trang trí có tone sáng nhưng đồng nhất.


Lên danh sách những phụ kiện cần thiết như thiệp sinh nhật, bong bóng sinh nhật, cây welcome, bộ phụ kiện trang trí, backdrop,... sẽ không khiên bạn bị rối trong việc tổ chức tiệc sinh nhật cho bé. Bộ phụ kiện trang trí sinh nhật tông đen - trắng - gold được nhiều người lựa chọn với họa tiết bắt mắt, chất lượng đảm bảo, phụ kiện hấp dẫn, toát lên vẻ sang trọng, tinh tế giúp làm thỏa mãn thị hiếu của người dùng cũng như phù hợp với độ tuổi của quý khách hàng. Bộ phụ kiện bao gồm:

Lá cờ happy: lá cờ được kết nối với nhau cùng dòng chữ happy birthday tạo nên câu chúc sinh nhật ý nghĩa, phù hợp với không gian bữa tiệc. Cờ được treo ở trên bàn tiệc giúp bàn tiệc lung linh hơn.

Bữa tiệc sinh nhật sẽ càng thêm tuyệt vời nếu có sự góp mặt của kệ bánh cupcake kèm những chiếc tag cắm bánh xinh xắn mang hình ảnh những ngôi sao nhỏ xinh.

 

Nón sinh nhật: còn gì tuyệt vời hơn những chiếc nón sinh nhật được gắn những ngôi sao lấp lánh cùng với họa tiết hình tròn bắt mắt. Sử dụng nó để đội hoặc trang trí trong bữa tiệc quả là một ý tưởng hết sức tuyệt vời.

Chai nước: không chỉ nón sinh nhật, hộp bắp, hộp quà mà cả tag nước cũng được thiết kế hết sức đặc biệt với hình ảnh những ngôi sao lấp lánh như đang chiếu sáng trên bầu trời.

Tất cả những phụ kiện trang trí sinh nhật theo chủ đề trắng- đen - gold dành cho người lớn đều được gắn những ngôi sao xinh xắn cùng những hạt kim tuyến lấp lánh tạo ra một không gian tiệc vô cùng sinh động và ấn tượng.