Trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi

Trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi

Sinh nhật cho bé 1 tuổi hay còn gọi với cái tên “thôi nôi” là dấu mốc vô cùng quan trọng với bé nói riêng và gia đình nói chung. Bởi đây là giai đoạn chứng tỏ bé đã cứng cáp, trưởng thành, sẵn sàng bước rời khỏi chiếc nôi yêu thương ra khám phá thế giới bênngoài rộng lớn. Ngoài ra, việc tổ chức tiệc sinh nhật cho bé khi tròn 1 tuổi cũng là nghi thức thể hiện sự cảm tạ, biết ơn đất trời, bà Mụ đã che chở cho bé được bình an, khỏe mạnh trong suốt thời gian tấm bé. Vậy để có được bữa tiệc sinh nhật cho bé 1 buổi thật hoành tráng, ấn tượng mà cũng vô cùng ý nghĩa, cha mẹ hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Angeline nhé.


sinh nhật cho bé 1 tuổiNhững sự chuẩn bị đầu tiên

Muốn tổ chức sinh nhật cho bé thật ấn tượng, cha mẹ cần lên kế hoạch chuẩn bị thật tỉ mỉ và chu đáo. Bạn sẽ lựa chọn tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà ấm cũng hay tới không gian nhà hàng đẹp đẽ và rộng rãi? Bạn sẽ trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề gì? Tông màu nào? Bố cục trang trí sẽ ra sao?... Đó là những vấn đề trọng tâm mà cha mẹ cần cân nhắc trong việc bắt đầu lên ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi.


sinh nhật cho bé 1 tuổi


sinh nhật cho bé 1 tuổi


Dù chỉ mới trong 1 tuổi, thế nhưng các bé đã biết thích rồi đấy. Cha mẹ có thể lấy ý tưởng trang trí cho bữa tiệc sinh nhật từ những sở thích của con trẻ. Chẳng hạn như, nếu bé thích những món đồ chơi như: máy bay, ô tô, siêu nhân… thì cha mẹ hoàn toàn có thể trang trí cho tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi bằng những món đồ chơi này. Ngoài ra, nếu cha mẹ có những ý tưởng nào đó thật độc đáo để trẻ có được một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ thì đây chính là dịp để thể hiện.Trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi

Tùy theo bé trai hay bé gái mà cha mẹ lựa chọn chủ đề trang trí sinh nhật cho bé khi bé tròn 1 tuổi.

Đối với các bé trai hiếu động, khỏe mạnh và cứng cáp, những tông màu sinh nhật có thể lựa chọn chính là: xanh dương, xanh lá cây và đỏ… Hai màu xanh dương và xanh lá với đặc tính tông màu lạnh sẽ đem tới không gian sinh nhật mát mắt,có phần kì bí. Tông nóng như màu đỏ,vàng cam thể hiện sự cá tính đầy nhiệt, đầy năng lượng. Tuỳ vào sở thích và định hướng tính cách cho con của bố mẹ mà bạn có thể lựa chọn tông màu cho phù hợp.


sinh nhật cho bé 1 tuổi


Còn riêng với các bé gái nhỏ nhẹ, đáng yêu, những chủ đề với tông màu hồng, tím, xanh nhạt… sẽ là ý tưởng vô cùng lý thú.


sinh nhật cho bé 1 tuổi


Sau khi đã quyết định lựa chọn chủ đề và tông màu cho buổi tiệc sinh nhật của bé xong thì việc vô cùng quan trọng bây giờ là thiết kế và tìm mua phụ kiện sinh nhật theo đúng ý tưởng đã đưa ra của bạn. Để chọn mua được những phụ kiện sinh nhật đẹp mắt, có chất lượng tốt và giá cả hợp lí nhất thì bố mẹ hãy đến với các cửa hàng phụ kiện sinh nhật chuyên nghiệp nhé. Tại đây, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cách trang trí sinh nhật thuận tiện, đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất.


 Tham khảo thêm: Gợi ý trang trí sinh nhật cho bé trai và bé gái