Trang trí bữa tiệc hồng xinh xắn cho bé gái nhà mình

Trang trí bữa tiệc hồng xinh xắn cho bé gái nhà mình

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lựa chọn chủ đề Pink gold cho các bữa tiệc sinh nhật. Sinh nhật màu hồng được xem là bữa tiệc vô cùng độc đáo và hấp dẫn mà bà mẹ nào cũng muốn làm cho con yêu của mình. Tiệc sinh nhậtchủ đề Pink Gold đặc biệt phù hợp trong trang trí tiệc bé gái, thôi nôi bé gái. Màu hồng đại diện cho sự hồn nhiên, dịu dàng, nét thanh tao, thục nữ của người con gái, chính vì vậy các mẹ rất ưa chuộng phong cách trang trí này. Vậy để trang trí sinh nhật màu hồng cần những gì?

Vậy thì để angeline giải quyết vẫn đề đau đầu này cho các mẹ nhé

Việc cần làm đầu tiên, bạn hãy tưởng tượng trong không gian phòng tiệc, màu hồng được bao phủ khắp mọi nơi, bánh hồng, phụ kiện hồng, bong bóng sinh nhật cũng hồng,... tất cả tràn ngập sắc hồng lung linh. Ồ vậy là bạn đã bắt đầu hình dung ra những thứ cần thiết cho bữa tiệc rồi đấy! Bây giờ hãy vạch ra cho mình một vài ý chính sau đây để chuẩn bị trang trí tiệc thôi nào:

 1. Về địa điểm

- Địa điểm trang trí sinh nhật màu hồng: hãy lựa chọn một địa điểm phù hợp nhất cho bạn dựa vào phong cách trang trí, số lượng khách mời và chi phí mà bạn mong muốn. Gợi ý với bạn một vài địa điểm như: tại nhà hàng chuyên tổ chức sinh nhật, quán ăn, tiệc picnic ngoài trời hay tại nhà bạn.

 

Tuy nhiên với không gian nhỏ ấm cúng, những món ăn tự tay bạn chuẩn bị trong sinh nhật con yêu, và chọn một bộ phụ kiện trang trí sinh nhật đơn giản nhưng giá rất tốt là bạn đã có đầy đủ mọi thứ cho bữa tiệc rồi. Vừa vui vẻ, ấm áp mà lại an toàn và tiết kiệm chi phí.

 2. Về phụ kiện

- Phụ kiện trang trí sinh nhật cần thiết: ngoài những thứ cần có như thiệp sinh nhật, bong bóng sinh nhật, backdrop, khăn bàn, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng của Angeline hoặc chọn mua trên website, fanpage củashop theo địa chỉ ở cuối bài. Và hơn hết là bộ phụ kiện trang trí sinh nhật màu hồng Pink Gold mà muốn giới thiệu đến bạn ngay sau đây.


3. Về món ăn

Chuẩn bị thực phẩm cho bữa tiệc: hãy lên kế hoạch một vài món ăn cho bữa tiệc sinh nhật màu hồng cho bé. Ngoài những thứ thực phẩm như bánh, kẹo, bắp chiên bơ, nước ngọt, thì bạn hãy tự tay làm vài món ăn ngon cho cả các bé và những vị khách được bạn mời đến nhé.


 Nhưng các mẹ cũng nên nhớ chọn các món ăn cũng có tone xuyệt tone với màu sắc chủ đạo trong tiệc sinh nhật của bé đó nha.


Chỉ cần đơn giản như vậy thôi nhưng cũng khá đầy đủ và chi tiết cho một bữa tiệc trang trí sinh nhật màu hồng Pink Gold rồi đấy. Chúc các mẹ thành công nhé!