Tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề 12 con giáp, ý nghĩa đong đầy và hạnh phúc (P.2)

Tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề 12 con giáp, ý nghĩa đong đầy và hạnh phúc (P.2)

1.       Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Màu đen

Nghe thì có vẻ hơi u tối phải không nào? Tuy nhiên tổ chức sinh nhật cho bé với tone màu đen kết hợp cùng xanh lá cây chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt mà ít gia đình có đó nha.


Màu đen, nếu theo cách người ta hay nhận xét và đánh giá là màu phản diện. Cuộc sống là một bộ phim thì màu đen đíchthị là vai ác, nó tượng trưng cho sự u tối, xui xẻo, trừu tượng. Nhưng hãy trầm tính lại, nhìn và khoảng không màu đen một chút thôi, bạn sẽ nhận ra màu đen không hề bị vấy bẩn bởi bất cứ màu nào. Bạn càng tô thật nhiều, nó lại càng đậm nét.

Chính vì thế tone màu may mắn cho nhưng chú rắn con như nhắc nhở con hãy vững vàng, bình tính vượt qua những sóng gió cuộc đời và chắc chắn tương lai con sẽ có được cuộc sông viên mãn như con mong muốn.

2.      Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Màu xanh dương với ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy. Một lý giải khá hợp lý cho điều này chính là bầu trời và đại dương. Màu xanh trong bao la của bầu trời cũng như sự tĩnh lặng khi nhìn từ xa của đại dương như những điều tồn tại bất biến, có thể khiến con người ta thư thái và phản ánh bản chất thật trong tâm hồn người. Không phải ngẫu nhiên mà trong các lá cờ của các tổ chức trên thế giới đều có màu xanh da trời. Đó là biểu tượng của hòa bình và tình hữu nghị.

 

Màu xanh da trời chính là cho bé cảm giác bình yên dễ chịu nhất. Chính vì thế, một mẹo nhỏ chính là lựa chọn màu xanh khi tổ chức tiệc thôi nôi sẽ giúp bé dễ chịu hơn và bớt quấy khóc hơn trong tiệc đó nha.

3.      Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Điểm chung của hầu hết những tính chất đó chính là: sự nhiệthuyết. Máu đỏ chính là nguồn cung cấp năng lượng cũng như thay ta thể hiện cảmxúc. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, bởi vì màu đỏ là màu của trái tim!!!Hơn nữa sự cuồng nhiệt trong tình yêu cũng mạnh mẽ như màu đỏ phản ánh.


Trong các cung điện hay hầu hết đồ dùng của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Thậm chí trong tín ngưỡng dân gian, các loại đá quý màu đỏ như hồng ngọc, hồng lựu ngọc cũng được tin rằng có khả năng bảo vệcơ thể chống lại bệnh tật. Ví dụ như ở Rome, trẻ em đeo san hô đỏ như bùa hộ mệnh.

4.      Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Màu cam

Màu cam là màu kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui, là màu của niềm vui, ánh nắng mặt trời, mùa thu và miền nhiệt đới.

Màu cam thể hiện sự đam mê, phấn khởi, sôi nổi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, cố gắng, thu hút, quyến rũ, mạnh mẽ, bền bỉ, …

Những người thích màu cam thường là những người năng động,vui tính, hướng ngoại, …

Màu cam là một màu trung tính, gần màu đỏ hơn màu xanh dương. Nó là một màu nóng nhưng nhẹ hơn màu đỏ, cho nên nó gây cảm giác ấm cúng. Màu cam làm tăng lượng oxy cung cấp cho não, kích thích hoạt động thần kinh. Màu này là màu của thức ăn dinh dưỡng, kích thích tiêu hóa. Chính vì thế mà tổ chức bữa tiệc cam sẽ giúp bé thích ăn hơn và tiêu hóa tốt hơn nữa.

5.      Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời.

Cùng với ý nghĩa giống những người tuổi Ngọ, tổ chức sinh nhật cho bé tuổi Dậu theo tone màu này chắc chắn sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu để các bé không quấy khóc đó nha.


6.      Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Màu tím

 Màu tím xưa nay đều tượng trưng cho hoàng gia và quý tộc. Trong xã hội Tây phương, điều này được quy định bởi pháp luật, từ đến chế La Mã cổ đại cho đến thời kì nữ hoàng Elizabeth I của nước Anh: đạo luật cá nhân này cấm tất cả mọi người, nếu không có gốc gác hoàng tộc được phép mặc trang phục màu này.


Một lưu ý khác cho rằng màu tím cũng đại diện cho tín ngưỡng và sự thiêng liêng. Đơn giản bởi vì vua chúa thường được xem là đại diện của thánh thần, là hậu duệ của trời đất. Và những người ấy luôn xuất hiện trong trang phục màu tím!

7.      Tuổi Hợi

Lợn vàng xinh xắn là đủ để bố mẹ biết đến tone màu gì may mắn cho bé heo nhà mình rồi đúng không nào? Màu vàng đầy sức sống mang ý nghĩa lạc quan, vui tươi, ấm áp, giàu sang, sung túc, thịnh vượng. Đó là những tính chất thường thấy của mặt trời và kim loại vàng, và người xưa đã gán cho màu vàng ý nghĩa tương tự.