Tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề 12 con giáp, ý nghĩa đong đầy và hạnh phúc (P.1)

Tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề 12 con giáp, ý nghĩa đong đầy và hạnh phúc (P.1)

Mỗi con giáp hay cung hoàng đạo khác nhau đều có những ưukhuyết điểm riêng biệt, cùng với những vì sao bay về các hướng khác nhau sẽ khiến vận thế thay đổi nhất định, từ sự nghiệp, tài vận cho đến tình cảm. Một cung mệnhbiểu trưng cho sự sống. Tận dụng đúng màu sắc tương hợp sẽ giúp bạn cải thiệnnhiều tình huống xấu, đem đến vận may trong năm mới.

Chính vì vậy việc lựa chọn tone màu phù hợp với tuổi của conchắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và vận may cho bé trong năm tờiđó nha. Vậy hãy cùng Angeline tìm hiểu xem màu sắc nào phù hợp cho bé nhà mìnhnhé!

1.      Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Trắng tinh

Khi tổ chức sinh nhật cho những chú chuột nhỏ đáng yêu, hiếu động thì lựa chọn màu trắng là phù hợp nhất rồi đó. Màu trắng mang mệnh Kim biểu tượng cho sự giản dị, trong khiết, hòa bình nhẹ nhàng. Bản mệnh cần giữ cái đầu lạnh, suy nghĩ thông thoáng và nhất là có thể kiềm chế cảm xúc tối đa. Màu trắng chính là biểu trưng của sự điềm tĩnh, sẽ mang lại may mắn cải thiện các mối quan hệ, tạo bước đà thăng tiến trong cả sự nghiệp và tình duyên.


2.      Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây.

Màu xanh lá là biểu tượng chắc chắn nhất của thiên nhiên vànhiên và môi trường. Khi lựa chọn màu xanh lá là tone màu chủ đạo khi tổ chứcsinh nhật cho bé tuổi Sửu mang ý nghĩa là đại diện cho trí tuệ hy vọng con đượchọc rộng biết nhiều, iểu biết đa dạng các nền văn hóa.

 

Người Ai Cập tin rằng thần thông thái Thoth dẫn dắt linh hồnđến sống ở một ngọn đồi xanh lá, nơi sự sống là vĩnh hằng và trí tuệ muôn đời.Người La Mã lại cho rằng màu xanh lá là màu của thần Mercury, vị thần sở hữutrí óc tinh khôn và nhanh nhẹn. Cũng vì vậy mà sao Thủy (Mercury) cũng được xemlà hành tinh chủ trì cho trí óc và kiến thức.

3.      Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Tổ chức sinh nhật cho bé Hổ nhà mình với màu nâu hẳn là một gợi ý độc đáo không thể bỏ qua. Màu nâu trung tính với nhưng đặc tính tượng trung cho sự kiên quyết, đáng tin và nghiêm nghị chắc chắn làm giảm phần nào tính cách mạnh mẽ có phần hùng hổ của các bé tuổi Dần.


Nếu như bố mẹ cảm thấy muốn màu sắc tươi sáng hơn cho bé nhàmình thì màu be cũng là một sự lựa chọn thay thế khá tốt đó nha.

Trái ngược lại với tuổi Tý thì tuổi Dần lại rất kị màu trắng.  Bố mẹ hạn chế lựa đồ màu trắng cho các bé nhàmình nhé.

4.      Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Không ngạc nhiên lắm nếu chúng ta biết rằng màu vàng đầy sức sống mang ý nghĩa lạc quan, vui tươi, ấm áp, giàu sang, sung túc, thịnh vượng.Đó là những tính chất thường thấy của mặt trời và kim loại vàng, và người xưa đã gán cho màu vàng ý nghĩa tương tự.

Chính vì vậy tổ chức sinh nhật cho bé mèo “sang chảnh” nhà mình bằng tone màu vàng cực kì nhẹ nhàng dễ chịu là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua đúng không nào?


Nếu như mắt người nhìn có thể nhìn màu xanh lá dưới nhiều cấpđộ khác nhau, thì mắt người lại chọn màu vàng là màu nổi bật dễ nhận ra nhất nếu nhìn giữa một biển màu. Trong nền văn hóa Ai Cập và Trung Quốc, nơi thánh thầnđược đồng hóa với hình ảnh mặt trời, thì màu vàng cũng trở thành màu “cao giá”nhất, chỉ dành cho hoàng gia và tôn giáo.

5.      Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Hồng

Tuổi Thìn vốn mang ý nghĩa may mắn, rồng vàng đã là biểutương đi sâu vào nền văn hóa phương Đông.

Tuy nhiên, màu hồng lại là màu sắc hợp với các bé tuổi Thìn hơn cả. Ở nhiều nước trên thế giới, họ tin rằng màu hồng mang một ý nghĩa lạc quan. Đặc biệt là ở các nước phương Tây, họ cho rằng màu hồng màu của hạnhphúc, màu của sự sống, và cũng là màu của tình yêu đang rực cháy. Ở Berlin, họ có hẳn một hệ thống đường ống màu hồng vô cùng ấn tượng. Ở các nước Mỹ Latinh họ cho rằng màu hồng là màu của gia đình, của sự thịnh vượng, họ sử dụng màu hồng cho kiến trúc, cho nhà cửa, cho những công trình. Ở xứ sở kim chi, một đất nước coi trọng lễ giáo, họ coi màu hồng là màu của trung thực, màu của trái tim hướngvề Tổ quốc.

Và ở Nhật Bản, xứ sở hoa anh đào – màu hồng của bông đào đại diện cho Samurai – cho sự dũng cảm, chính trực và trung thành.

 

Con người ta vẫn thường quan điểm về một xã hội mang chủ nghĩa: “Con trai là mặc màu xanh, và con gái là nhất định thích màu hồng”.Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm mà con người ta vẫn luôn áp đặt. Tại Angeline vẫn siêu nhiều đồ phụ kiện trang trí màu hồng nhưng vẫn mang hơi hướng mạnh mẽ đặcbiệt dành cho các bé trai Tuổi Thìn đó nha.