Tạo bất ngờ cho bé bằng bữa tiệc sinh nhật tại lớp mẫu giáo

Tạo bất ngờ cho bé bằng bữa tiệc sinh nhật tại lớp mẫu giáo

Sinh nhật cho bé bất ngờ là điều mà nhiều bậc cha mẹ muốn thực hiện để gây ấn tượng sâu sắc trong lòng con trẻ. Cùng Angeline tham khảo một vài ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé thật bất ngờ ở lớp mẫu giáo của bé nhé.Trẻ em luôn rất hiếu động vàđặc biệt mong muốn nhận được sự quan tâm của người lớn xung quanh mình. Thế nên chúng cũng thích những sự bất ngờ như học ngoan được tặng quà hay mỗi tháng, cô giáo lại tổ chức tiệc sinh nhật cho các bạn có sinh nhật trong tháng đó. Vì thế, nếu có điều kiện thì các cô hãy dành chút thời gian để tổ chức các bữa tiệc sinh nhật tại lớp cho các con nhé.


sinh nhật cho bé bất ngờ


Để bữa tiệc diễn ra quy củ và không bị hỗn loạn, bánh sinh nhật nên được đặt trước một ngày để cửa hàng có thể chuẩn bị một cách chu đáo mà các cô cũng có thể chọn các mẫu bánh đẹp, vớihình trang trí hay chủ đề mà các con yêu thích như công chúa, hoàng tử, mickey…


sinh nhật cho bé bất ngờ


Thông thường, trong phòng học của các lớp ở trường mầm non và tiểu học đã được trang trí khá bắt mắt và rạng rỡ, thế nên không cần quá cầu kì việc trang trí tiệc sinh nhật cho các con. Tuy nhiên, trong lớp nên tạo một background nhỏ xinh có các lời chúc mừng sinh nhật hoặc băng rôn, bóng bay làm nơi các bé có thể chụp ảnh cùng các cô, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.


sinh nhật cho bé bất ngờ


Có thể chọn 5-7 em tạo thànhmột nhóm nhạc nhí, ca hát, nhảy múa hay kể chuyện để cho bữa tiệc thêm sinh động. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để các em được thể hiện bản thân mình, hạnh phúc với niềm yêu thích cá nhân và qua đó các em cũng được gần nhau hơn, đoàn kết hơn.


sinh nhật cho bé bất ngờ


Cũng bởi lẽ trẻ nhỏ thường rất hiếu động, thế nên khi tổ chức sinh nhật, các cô giáo cần phải chú ý quan sát, quản lí các em, tổ chức các trò chơi đồng đội cho cả lớp cùng tham gia, tránh các hoạt động vô bổ, bạo lực hay việc các em nghịch phá lớp học.

 

Tham khảo thêm: Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà ấm cúng