Angeline Trang trí sinh nhật

Tâm sự chuyện nhà Angeline

EM KHÔNG NÊN LÀM VIỆC NHIỀU !!!

     Đó là điều tôi luôn mong muốn ở nhân viên mình, em có thể làm việc ít, làm việc sáng tạo và khoa học để tăng năng suất, đừng làm việc nhiều em nhé.
- Anh muốn, em ốm, em hãy nghỉ ngơi.
- Anh muốn, tới giờ ăn, em hãy ăn.
- Anh muốn, tới giờ đã quá khuya, em hãy lên giường.
- Anh muốn đến kì nghỉ, hãy nghỉ xả hơi thật đã.
      Thỉnh thoảng, em có thể đi trễ, bị ốm đột xuất, có công việc quan trọng, gấp gáp, lực bất tòng tâm, chỉ cần thông báo.
      Cuộc sống này luôn cần phải có sự cân bằng, cho dù cố tí nữa, nhưng kết quả không tốt hơn, thậm chí ngược lại, nó sẽ trở nên xấu đi. Tâm trạng, thái độ, sự thoải mái, sức khỏe, tinh thần được cân bằng, thì mới làm việc năng suất được.
     Anh không cần em phải ngồi trong văn phòng 8 tiếng. Em có thể về khi hoàn thành CV xuất sắc. Vì anh biết, 90% nhân viên cơ bản đều trách nhiệm, muốn cống hiến cho công ty mình đang làm. Anh không nhắc, em tự động vẫn sẽ muốn làm với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Và anh luông tin tưởng điều đó.
     Cuộc đời này không phải cứ nhanh sẽ tốt, cứ chậm sẽ hại, cứ vui nghĩa là không buồn, cứ buồn không nghĩa là ngày mai vẫn cứ buồn. Không phải vẽ bức tranh đẹp, nghĩa là nó đẹp. Mà không phải nó xấu có nghĩa là nó xấu hoàn toàn.
     Hôm nay xui, chưa chắc ngày mai vận rủi mãi đeo bám, chưa chắc mối nguy gặp phải là nguy cơ thật sự, và cũng chưa chắc hợp đồng đang ký là mang lại lợi ích cho công ty. Chưa chắc làm việc với công ty lớn sẽ tốt, và cũng chưa chắc làm việc với công ty nhỏ sẽ không hay bằng.
    Cuộc sống này là vậy, luôn có sự cân bằng, khi nào em hiểu được điều anh đang nói, em sẽ không còn phải lo lắng vì những xui rủi em đang gặp phải, em không còn vồ vập làm một công việc mà không có kế hoạch. Em không phải rơi vào tâm trạng xấu nếu gặp chuyện không may. Tất cả xảy ra đều có lí do, không cho em cái này, sẽ cho em thứ khác.
    - Câu nói mà anh luôn thích nói với em: "Em làm tốt lắm, cảm ơn em". Còn giờ thì, đi ngủ đi. Cân bằng lại, có sức khỏe, em sẽ làm được nhiều điều kì diệu hơn thế nữa. Anh tin vậy.
 Em ấy: *Cười lặng lẽ*, chúng tôi nhìn nhau, hiểu ý và bước ra khỏi văn phòng lúc chập chạng. 🙂

    Ps: Trong TH trường hợp xấu xảy ra, anh sẽ gánh lấy bầu trời cho em ngủ ngon.
 Thư gửi ae Angeline!
Angeline - Chúng tôi là 1 gia đình, với những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết, đam mê và rất nhiều năng lượng 

Chúng ta là những người xây nên ước mơ, những kỷ niệm đầu đời dành cho bé. Đây là 1 công việc có ý nghĩa vô cùng to lớn, và đầy giá trị. 

===========================================================================

- Những giá trị chúng ta tạo ra sẽ theo đứa bé cho tới khi trưởng thành. Hãy để bé và gia đình tự hào về bữa tiệc đầu tiên của mình

- Trong hiện tại chúng ta tự tin với sự nhiệt tình của chính mình. Điều trong tương lai khiến chúng ta tự hào là sức sáng tạo và thay đổi bản thân mỗi ngày.

- Đam mê của chúng ta là những sản phẩm đẹp, được mọi người đón nhận và với sự thỏa mãn trên cả sự mong đợi. Và chính sự đam mê sẽ khiến cho chúng ta khác biệt so với phần còn lại của cuộc chơi.

Chúng ta đứng một mình sẽ không là ai cả. Khi đứng cùng nhau chúng ta là ANGELINE. 

Cùng nhau đam mê, cùng nhau biến những điều không thể thành có thể. 

'' Nếu bạn tin bạn có thể, bạn sẽ làm được''.  Chúng ta luôn lạc quan và cầu thị trong mọi hoàn cảnh.