Ở ĐÂU TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ?

Ở ĐÂU TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ?

Ở ĐÂU TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ?

to chuc sinh nhat cho beTổ chức sinh nhật cho bé đang là dịch vụ phổ biến hiện nay, chọn đặt tiệc ở đâu độc đáo và hoành tráng dễ khiến bố mẹ đau đầu. Thông thường, bố mẹ có thể đặt tiệc tại nhà hàng và thuê đội ngũ décor trang trí bữa tiệc. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với giá thành hợp lý.

Cung cấp dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật tốt nhất

Angeline – tổ chức sinh nhật thiên thần, là đơn vị uy tín nhất hiện nay, chuyên cung cấp dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật cho bé theo chủ đề, thay cho tiệc sinh nhật truyền thống. Tiệc xinh - giá yêu, bố mẹ có thể hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại Angeline.

to chuc sinh nhat cho be tai ha noi

Angeline – tổ chức sinh nhật thiên thần, là đơn vị uy tín nhất hiện nay, chuyên cung cấp dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật cho bé theo chủ đề

Tổ chức sinh nhật cho bé tại Angeline có ưu điểm gì?

Trước đây ở Hà Nội, bố mẹ thường lựa chọn địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà, đặt bánh sinh nhật và mời một số người thân và bạn bè của bé tới tham dự. Một bữa tiệc ấm cúng luôn là tiêu chí hàng đầu khi bố mẹ tổ chức sinh nhật cho bé. Tuy nhiên, với nhịp sống hiện đại, bố mẹ quay cuồng với công việc, không có nhiều thời gian bên con nên mong muốn tổ chức một bữa tiệc lung linh, khác biệt, là dấu ấn mới giúp gia đình và bé yêu cảm thấy gắn kết và hạnh phúc hơn.

to chuc sinh nhat cho be tai ha noi

Bữa tiệc ấm cúng bên gia đình và bạn bè trong ngày sinh nhật bé yêu

Angeline hiểu được điều bố mẹ đang trăn trở, chính vì vậy, dịch vụ tổ chức sinh nhật ở Angeline tiết kiệm thời gian và tiền bạc, phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Với ưu điểm, Angeline vừa là nhà tư vấn tổ chức tiệc sinh nhật cho bé lâu năm nhất tại Hà Nội, tổ chức sinh nhật cho bé một tuổi, décor trang trí sinh nhật cho bé mọi lứa tuổi mà còn là cung cấp các dịch vụ sinh nhật trọn gói bao gồm đặt tiệc ăn uống,chuẩn bị bánh sinh nhật và cupcake, đồ décor trang trí, vận chuyển, setup và thu dọn đồ miễn phí,mọi công đoạn trong chương trình “sinh nhật của bé” sẽ được đầu tư – chuẩn bị tỉ mỉ nhất.

Với phương châm, “Angeline là người hiểu rõ các bé nhất, biết các bé thích gì, muốn gì”, ekip và đội ngũ nhânviên sẽ tư vấn để bố mẹ lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp cho bé yêu nhà mình. Hiện tại, Angeline có 9 gói dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé với mức giá từ thấp đến cao để bố mẹ yên tâm lựa chọn. Đối với tiệc thôi nôi (hay tiệc sinh nhật cho bé một tuổi), bố mẹ hoàn toàn có thể áp dụng các gói trang trí sinh nhật của Angeline.

to chuc sinh nhat cho be tai ha noi

Angeline là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn

Tầm nhìn của Angeline?

Dịch vụ của Angeline luôn hướng đến mục tiêu đem lại niềm vui trọn vẹn nhất dành cho bé yêu và gia đình, đồng thời cung cấp một dịch vụ hữu ích, hướng đến sự sáng tạo vàcó ý nghĩa cộng đồng.

to chuc sinh nhat cho be tai ha noi

Bánh xinh trong ngày sinh nhật của bé

Đặc biệt, Angeline luôn đi đầu xu hướng về tổ chức sinh nhật cho bé, tất cả đồ trang trí sinh nhật đều được thiết kế chuyên nghiệp, tham khảo những mẫu phụ kiện tổ chức sinh nhật mới nhất của nước ngoài và tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé yêu. Bên cạnh đó, nếu ba mẹ muốn đặt tiệc tại những địa điểm như nhà hàng, ngoài trời, Angeline có thể hỗ trợ bạn đặt tiệc và cung cấp các dịch vụ chụp ảnh,quay film,… nghệ thuật, chuyên nghiệp.

Với nhiều gói dịch vụ tốt, đa dạng, Angeline tự hào là nơi bạn gửi gắm ước mơ lưu giữ kỉ niệm đẹp nhất dành cho bé yêu. Bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ tổ chức sinh nhật mớinhất cho bé tại trang chủ của Angeline.

Angeline cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tư vấn chu đáo nhất như một người bạn đồng hành trong buổi tiệc của bạn. 

to chuc sinh nhat cho be tai ha noi

Tình yêu dành trong ngày sinh nhật đặc biệt của bé yêu

Giây phút hạnh phúc của các bạn là niềm tự hào của Angeline!