Một bữa tiệc sinh nhật tràn ngập màu vàng, sao lại không?

Một bữa tiệc sinh nhật tràn ngập màu vàng, sao lại không?

Một bàn tiệc trang trí sinh nhậtđẹp không chỉ gồm những vật dụng đáng yêu, bắt mắt mà còn cần có concept, tôngmàu xuyên suốt tạo nên một bàn tiệc hài hòa về màu sắc và ấn tượng trong phongcách trang trí.

Hãy cùng thử đem đến cho bé một bữatiệc sinh nhật tươi sáng, sinh động với những vật dụng trang trí màu vàng nhé:

1. Mẫu trang trí đơn giản, không quácầu kì nhưng vẫn thể hiện được sự nhẹ nhàng, ấm áp và dễ thương rất thích hợpcho bữa tiệc tại nhà; với sự kết hợp của cupcakes, bánh kem và các túi quà giấymàu vàng. Với tên gọi super hero, mẫu trang trí này lấy ý tưởng chủ đạo là cácnhân vật hoạt hình được các bé yêu mến. Dụng cụ trang trí sinh nhật bạn có thểtìm kiếm ở các cửa hàng phụ kiện làm bánh.


2. Ngoài những hình mẫu hoạt hìnhyêu thích của các bé, bạn cũng có thể lấy ý tưởng từ những con vật các bé yêu mếnví dụ như mẫu hươu cao cổ này. Với sự kết hợp của màu vàng và xám những chiếcbánh kem, khung hình và những chiếc lọ đẹp mắt. Mẫu trang trí đem lại cảm giácvừa ngộ nghĩnh vừa sang trọng.


3. Đơn giản hơn một chút chỉ vớihoa, hoa giấy, bánh kem, cookies và các loại kẹo được kết hợp giữa 2 màu vàngvà trắng cũng đủ làm nên bàn tiệc sinh nhật đẹp mắt.


4. Ngoài vàng trắng, vàng xám, bạncó thể kết hợp vàng và xanh với concept chú vịt và hồ nước, vừa độc lại nhínhánh, đảng yêu.

5. Với các bé trai, các bé trai,bạn có thể kết hợp màu vàng và đen lấy hình tượng chủ đạo là nhân vật batman ưathích của các bé như mẫu dưới đây.


6. Một sự kết hợp của khác nhiềuvật dụng nhỏ nhưng không hề bị rối hay thừa chi tiết, các vật dụng như khung ảnh,bánh kem, hoa trang trí hay backdrop và những hũ kẹo nhiều màu tất cả đều kết hợpvới nhau rất hài hòa. Những đồ trang trí như thế này rất dễ tìm và linh hoạttrong cách sử dụng