Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật từ A đến Z bao gồm những gì?

Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật từ A đến Z bao gồm những gì?


 Trong xã hội hiện đại, khi tấtcả mọi người đều trở nên bận rộn với công việc và cuộc sống thì dịch vụ tiệcsinh nhật trọn gói ra đời như một giải pháp “cứu cánh” giúp mọi gia đình đều cóthể tổ chức một bữa tiệc hoành tráng mà không cần lên kế hoạch chuẩn bị hay đimua đồ trang trí, nấu nướng. Cùng tìm hiểu về tiệc sinh nhật trọn gói là gì cácbạn nhé!

 Với dịch vụ đặt tiệcsinh nhật trọn gói, bạn sẽ không phải tất bật chuẩn bị các thứ như trước đây màchỉ cần nêu ý tưởng về bữa tiệc sinh nhật mong muốn của mình rồi đối tác sẽ loliệu các thứ còn lại. Tiệc sinh nhật trọn gói có thể tổ chức ở nhà hoặc khônggian tiệc của bên cung cấp dịch vụ.

Thực đơn tiệc

Trong bất kỳ bữa tiệc sinhnhật này, bạn cũng sẽ cần những món ngon để đãi khách khứa đến tham dự nên thựcđơn tiệc sẽ vô cùng quan trọng. Một thực đơn chất lượng với nhiều món ngon đãitiệc sinh nhật sẽ thể hiện lòng hiếu khách, sự tận tâm của gia chủ.

Chắc chắn Angeline sẽ giúp bạn lên kế hoạch thực đơn chi tiết và đưa ra mức giá phù hợp với kinh tế của bạn.

 

Trang trí tiệc

Để bữa tiệc sinh nhật thêmphần hấp dẫn và lung linh, chắc chắn không thể bỏ qua khâu trang trí. Với các bữatiệc sinh nhật cho bé, cách trang trí thường cầu kỳ với nhiều bóng bay, màu sắcvà nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh. Còn tiệc sinh nhật của người lớn lại đơn giản hơnrất nhiều.


Hiện tại bên Angeline cung cấprất nhiều phong cách màu sắc tổ chức sinh nhật đa dạng cho các bé nên bố mẹ cóthể tha hồ lựa chọn sừ phù hợp với con yêu của mình.


Hàng loạt dịch vụ giải trí

Bên cạnh thực đơn tiệc vàcách trang trí là hai yếu tố chính góp phần tạo nên một bữa tiệc sinh nhật hoànhảo thì bạn cũng không nên bỏ qua một số chi tiết phụ nhưng cũng khác cần thiết.Đó chính là việc thuê MC, có tổ chức hát hò, văn nghệ hay trò chơi hay không,có thuê chụp ảnh hay không?....

Tiệc sinh nhật trọn gói sẽbao gồm đầy đủ các yếu tố này, càng nhiều chi tiết phụ bao nhiêu thì chi phí tổchức sẽ được cộng thêm bấy nhiêu. Bạn có thể cân nhắc sao cho phù hợp. Nhưngthường tiệc sinh nhật trọn gói của trẻ nhỏ nên có thêm người dẫn chương trình,các tiết mục văn nghệ, ảo thuật để bữa tiệc thêm phần thích thú.

 

Hiện nay, thị trường có rấtnhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói cho nên bạn cầnso sánh về chất lượng tổ chức, kinh nghiệm của từng bên để đưa ra phương án tốiưu nhất cho mình.