Chọn chủ đề sinh nhật theo giới tính cho bé

Chọn chủ đề sinh nhật theo giới tính cho bé

Để một bữa tiệc sinh nhật con trởnên hoàn hảo và khiến các bé thích thú thì không thể không kể đến khâu trangtrí cho buổi tiệc này. Ngay cả khi lựa chọn một dịch vụ trọn gói tổ chức sinhnhật thì bố mẹ cũng cần quyết định chủ đề trang trí mà mình mong muốn.

Đối với sinh nhật bé gái

Nói đến bé gái thì chắc ai cũngcó thể liên tưởng ngay đến màu sắc đặc trưng là màu hồng rồi. Tuy nhiên, nếu chỉtrang trí bằng màu hồng riêng thôi thì có đôi phần đơn điệu, vì thế, khi màu hồngkết hợp với một nhân vật hoạt hình như Công chúa Barbie hay Cô bé Dâu tây hoặcHello Kitty sẽ khiến không gian trở nên sinh động và đáng yêu hơn.

Đối với sinh nhật bé trai

Nếu sinh nhật bé gái có màu hồngđặc trưng thì tông màu xanh lá cây và xanh dương lại được các gia đình có bétrai ưa chuộng. Đây là tông màu cơ bản với phong cách trang trí đáng yêu vớibóng bay, sticker hay ruy băng khiến bữa tiệc trở nên rực rỡ và cá tính.

Với tông màu xanh, các nhân vậtđược chọn lựa thường là Chó con tốt bụng và Minion nghịch ngợm. Với chủ đềMinion thì màu vàng và xanh biển được kết hợp với nhau cực vui mắt khiến các béthích mê.