Cách tổ chức sinh nhật cho bé ấn tượng

Cách tổ chức sinh nhật cho bé ấn tượng

Tổ chức sinh nhật cho bé cần có sự đầu tư trang trí tỉ mỉ, kỹ lưỡng để bé có một bữa tiệc thật hấp dẫn vàđáng nhớ. Cùng Angeline khám phá cách tổ chức sinh nhật cho bé ấn tượng với những gợi ý trang trí hết sức thú vị sau đây.

 

1. Cổng tiệc sinh nhật

Cổng tiệc là điểm nhấn đầu tiên mà bé và mọi người sẽ chú ý khi đến một bữa tiệc sinh nhật chính là cổng tiệc. Một chiếc cổng tiệc sinh nhật được trang trí lộng lẫy, bắt mắt và ưa nhìn sẽ đưa mọi người đến một bữa tiệc sinh nhật được trang trí tinh tế và ấn tượng. Có rất nhiều mẫu trang trí cổng tiệc sinh nhật đẹp với phong cách từ đáng yêu đến hoành tráng mà bạn có thể tham khảo tại các nhà hàng tổ chức tiệc sinh nhật.
2. Phông sinh nhật

Yếu tố cần được trang trí tạo điểm nhấn vô cùng quan trọng của bữa tiệc là phông sinh nhật hay người ta còn gọilà backdrop.Bởi Backdrop chính là nền cho sân khấu chính của bữa tiệc Back drop cho bữa tiệc sinh nhật của bé thường được trang trí bằng những màu sắc sặc sỡ,phù hợp với độ tuổi của bé. Ngoài ra, những chi tiết, hình ảnh trang trí trên phông sinh nhật bạn nên dựa theo sở thích, cá tính riêng của bé để dễ dàng hơntrong việc đưa ra ý tưởng.  

Những mẫu phông sinh nhật thường được sử dụng và phổ biến nhất cho tiệc sinh nhật của các bé là phông nền in hình nhân vật dễ thương ngộ nghĩnh; trang trí với bong bóng màu sắc, hấp dẫn hoặc đơn giản là những kiểu trang trí theo một tông màu nền mà bé yêu thích cùng dòng chữ “Happy birthday” thật lớn ở trung tâm để nêu bật chủ đề sự kiện rất ý nghĩa với bé.


 

3. Bàn tiệc sinh nhật

Ngoài những yếu tố cần trang trí cho bữa tiệc sinh nhật nêu trên, không thể thiếu đi một bàn tiệc sinh nhật được. Qua sự trang trí, sắp xếp trên bàn sinh nhật mà bé sẽ thấy được sự quantâm và chăm chút của bố mẹ dành cho bữa tiệc sinh nhật của mình như thế nào.

Trên bàn tiệc sinh nhật bạn có thể đặt bình hoa tươi và những khung ảnh chụp lại những khoảnh khắc thật đáng yêu của bé để trang trí. Dùng những hoạt tiết trang trí bằng những đồ hand made đơn giản cũng là một ý tưởng rất thú vị kèm theo một số món ăn nhẹ như bánh cupcake,  hoa quả và một chiếc bánh sinh nhật thật lớn sẽ làm nổi bật chiếc bàn sinh nhật và khiến nó trở nên hoành tráng, lộng lẫy hơn nhiều. 

Những gợi ý về cách tổ chức tiệc sinh nhật cho bé trên đây hy vọng sẽ giúp các cha mẹ dễ dàng lên ý tưởng và có cách trang trí thật độc đáo, hấp dẫn cho bữa tiệc sinh nhật của bé.