Cách lựa chọn phông sinh nhật cho bé

Cách lựa chọn phông sinh nhật cho bé

Gần tới sinh nhật con yêu của bạn, và ngày nào củng được chúng nhắc đi nhắc lại mẹ nhớ tổ chức sinh nhật cho con. Đối với bạn tổ chức sinh nhật tại nhà điều khó nhất đó chính là trang trí buổi tiệc sinh nhật cho con bạn thật lộng lẫy và bắt mắt, và điều làm bạn khó chọn lựa nhất đó chính là cái phông sinh nhật.

Cách lựa chọn phông sinh nhật cho bé

Một phông sinh nhật màu xanh dành cho bé trai


Bạn không biết lựa phông kiểu nào, chất liệu gì, màu nào cho đẹp thiết kế ra sao cho vừa ý với đứa con thân yêu của bạn, bạn sợ lựa chọn của mình sẽ không đẹp đứa con yêu bé bỏng của bạn sẽ không thích, bạn đừng lo hôm nay Angeline.vn sẽ tư vấn cho bạn những cách lựa phông sinh nhật cho bé một cách đẹp nhất và hợp lý nhất.


1.Lên ý tưởng chủ đề cho phông sinh nhật

Các bạn có thể tùy vào điều kiện gia đình, sở thích của mỗi người mà có thể có những lựa chọn những phông sinh nhật khác nhau nhưng vẫn có những thứ bắt buộc phải có trong việc chọn phông sinh nhật cho bé.

Ví dụ: chọn phông màu theo nickname ở nhà hay sở thích của bé, bé tên dây tây thì chọn màu đỏ, bé tên cà rốt thì chọn màu cam hay bé thích ăn xoài thì chọn màu vàng. Ngoài ra bố mẹ có thể chọn theo các nhân vật hoạt hình mà bé thích ví dụ chủ đề iron man, spider man...cho bé trai, chủ đề hello kitty, frozen...cho bé gái hay chọn theo tuổi con giáp của bé….

Việc trang trí sinh nhật cho con rất đơn giản và dễ làm tại nhà, thật tuyệt vời khi các ông bố bà mẹ tự tay trang trí và chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho con và chờ đợi cảm xúc bất ngờ của con bạn trong ngày sinh nhật.

Cách lựa chọn phông sinh nhật cho bé

Phông sinh nhật đơn giản làm từ vải voan và bong bóng cho bé gái


2.chọn vật liệu trang trí phông sinh nhật.

Bạn đã có chủ đề cho phông nền sinh nhật cho bé rồi thì hãy bắt tay vào việc chọn chất liệu cho phông nền, từ ý tưởng màu sắc bố mẹ có thể từ đó mà thiết kế phông dễ thực hiện nhất là ra các cửa hàng in khổ lớn nhờ thiết kế phông sinh nhật và in dạng in bạt căng lên và treo lên.

Ngoài ra bố mẹ có thể bơm những quả bóng và dán lên tường rồi ghi từng chữ cái lên những quả bóng tạo thành phông sinh nhật cho bé.

Còn 1 cách đơn giản hơn nữa là dùng dây chữ Happy Birthday dán theo hình vòng cung rồi cắt tên bé dán bên dưới, dây chữ có thể mua ở bất kì tiệm bánh hay phụ kiện trang trí sinh nhật nào.

Cách lựa chọn phông sinh nhật cho bé

Một cách trang trí bàn tiệc các bạn có thể làm tại nhà


3.Trang trí bàn quà lưu niệm ( bàn gallery sinh nhật)

Việc trang trí bàn quà lưu niệm củng vô cùng quan trọng không kém gò trang trí và lựa chọn phông sinh nhật, các bạn có thể lựa chọn các vật liệu sau đây để trag trí cho bàn quà lưu niệm của bé thêm đặc sắc.

-Bong Bóng: là 1 vật liệu trang trí không thể thiếu ở bất cứ buổi tiệc sinh nhật nào, vì vừa đẹp vừa lung linh đầy đủ màu sắc lại vừa rẻ vừa túi tiền với các bạn. Các bạn có thể ra bất kì tiệm bánh hay nhà sách nào để mua bong bóng về bơm lên trang trí, có nhiều kích thước màu sắc hình thù cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng bong bóng bơm lên rồi dùng dây ruy băng cột bên dưới và keo 2 mặt dán bên trên đính lên trần nhà giả làm bóng bay nếu bạn không có điều kiện mua bóng bay.

Cách lựa chọn phông sinh nhật cho bé

Bàn lưu niệm với bóng bay bán trên trần nhà sẽ làm buổi tiệc lung linh hơn


-Hoa tươi: các bạn có thể sử dụng những loại hoa giả có sẵn ở nhà hay ra ngoài chợ mua những loại hoa có màu sắc phù hợp với phông sinh nhật của bạn như phông đỏ chọn hoa hồng, phông vàng chọn hoa lyly, phông xanh chọn hoa cẩm tú cầu...các bạn nên cắm những chậu hoa nhỏ thôi nhưng tới 2,3 chậu sẽ làm lung linh bàn lưu niệm của bạn ơn.

-Nến thơm: các bạn hãy chọn những ly nến lung linh đầy màu sắc để thắp lên trên bàn quà sinh nhật của bạn, nếu được bạn nên mua những giá sắt để những cây nên lên sẽ làm những ngọn nến lung linh hơn và bàn quà lưu niệm sẽ sáng rực và thật là lung linh.

Những khung ảnh kết hợp với chủ đề doremon quen thuộc cùng với phông nền bong bóng

-Khung ảnh: Trên bàn quà sinh nhật không thể thíêu những khung ảnh của chủ nhân buổi tiệc, nếu đây là thôi nôi của bé bạn có thể chuẩn bị khung ảnh 12 tháng của bé, và hình ảnh của bố mẹ và bé củng không thể thiếu được hãy dành trên bàn tối thiểu 1 bức ảnh gia đình của bạn và tối thiểu 5 tấm hình của bé được lồng trong những khung ảnh đẹp. Bên cạnh đó các bạn có thể chọn nhiều tấm ảnh nhỏ dùng kẹp giấy kẹp xung quanh cạnh bàn. (các bạn lưu ý khi rửa hình nên rửa ảnh nhám vì khi lồng vào khung ảnh gỡ ra sẽ không bị dính) 

Cách lựa chọn phông sinh nhật cho bé

Một không gian sinh nhật tuyệt vời cho bé gái


Từ những phụ kiện đơn giản đó thì bàn đã có không gian sinh nhật thật tuyệt vời rồi, còn đẹp hay lung linh hơn nữa là tùy vào khả năng và năng khiếu của mọi người chúng ta. Bạn có thể tự sáng tạo thêm những vật liệu khác để làm 1 phong cách trang trí sinh nhật thật khác biệt cho con của bạn.