Bày bàn tiệc sinh nhật cho bé hay và độc đáo nhờ những gợi ý sau

Bày bàn tiệc sinh nhật cho bé hay và độc đáo nhờ những gợi ý sau

Sinh nhật của bé sắp đến và bạn vẫn loay hoay tìm hiểu cách trang trí tiệc sinh nhật sao cho thật đẹp và tạo ấn tượng thật tốt nhất. Một yếu tố vô cùng quan trọng trong trang trí tiệc sinh nhật cho bé chính là bàn tiệc sinh nhật. Bàn tiệc sinh nhật được bày biện chính giữa và nằm trên sân khấu của bữa tiệc. Vì vậy, nó chính là trọng tâm và tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của những người tham gia bữa tiệc. Angeline sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho các bé bằng những gợi ý sau.

 

1. Lên ý tưởng chủ đề của bàn tiệc

Điều đầu tiên để thiết kế được chiếc bàn tiệc thật đẹp phải kể đến ý tưởng cho bàn tiệc. Bàn tiệc sinh nhật cho bé có những chủ đề thể hiện rất độc đáo và mới lạ theo sự sáng tạo mà bạn thích. Lựa chọn chủ đề phù hợp với giới tính và phong cách của bé là một ý tưởng rất hay.


sinh nhật cho bé


Các bé gái nhỏ xinh bạn nên chọn chủ đề có màu sắc nhẹ nhàng, đáng yêu để làm nổi bật lên tính cách của bé. Điều đó cũng sẽ khiến bé rất thích thú với bàn tiệc sinh nhật của chính mình. Với các bé trai cá tính thường thích những chủ đề theo gam lạnh khỏe khoắn như màu xanh, trắng xám và được trang trí bằng các hình ảnh nhân vật hay đồ vật mà các bé đặc biệt yêu thích.


2. Những thứ cần chuẩn bị cho bữa tiệc

Bạn cần lên một danh sách những thứ cần chuẩn bị để bày trí trên bàn tiệc sinh nhật cho bé. Tùy vào phong cách bạn lựa chọn để lên danh sách các đồ cho phù hợp. Bạn có thể chuẩn bị theo danh sách những đồ cơ bản sau đây cho một bàn tiệc trang trí sinh nhật đầy đủ mà bắt mắt:

    + Bình hoa tươi

    + Bánh kem sinh nhật

    + Khung hình (ảnh) ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của bé và gia đình

    + Một số đĩa bánh kẹo hay bánh cup cake cho tiệc sinh nhật để trang trí trên bàn tiệc

    + Đĩa hoa quả tươi

    + Kèm các loại phụ kiện trangtrí trên bàn tiệc(tùy chủ đề mà bạn lựa chọn


sinh nhật cho bé


Đây là những thứ cơ bản mà Angeline gợi ý cho bạn để có thể chuẩn bị và sẵn sàng để thực hiện trang trí cho một bàn tiệc sinh nhật thật lộng lẫy và độc đáo. Đặc biệt thể hiện theo phong cách mình thích và khiến bé yêu hào hứng bạn có thể chuẩn bị và đặt mua những món đồ nàyđược trang trí sao cho hợp ý nhất và phải thống nhất với chủ đề mà bạn đã lựachọn.


3. Cách bày trí bàn tiệc sinh nhật cho bé


sinh nhật cho bé


Bàn tiệc được trang trí có đẹp hay không, có thu hút hay không còn phụ thuộc rất nhiều ở cách bày trí, sắp xếp các đồ vật ở trên mặt bàn. Cách sắp xếp cơ bản mà vẫn ấn tượng và lôi cuốn người nhìn bạn có thể tham khảo theo cách bày trí như sau: 2 bình hoa tươi được bốtrí cân đối về hai phía trên mặt bàn, nếu chỉ có một bình, bạn nên đặt bánh kem sinh nhật ở phía đối diện để tạo thế cân bằng. Chiếc bánh kem sinh nhật thườngđược lựa chọn ở vị trí tỷ lệ vàng 1/3 để tạo sự nổi bật nhất trên bàn tiệc. Sau đó bạn lần lượt bày biện các đĩa bánh kẹo, hoa quả trang trí lên phía trước và trang trí bằng các phụ kiện theo chủ đề bữa tiệc mà bạn đã chuẩn bị trước xungquanh bàn và điểm vào những phần quá trống trên mặt bàn để bàn tiệc trở hấp dẫn hơn khi tổ chức tiệc sinh nhật ý nghĩa và độc đáo cho bé.


sinh nhật cho bé


Ngoài cách sắp xếp rất ấn tượng như vậy, bạn hoàn toàn có thể tự hoàn thiện bàn trang trí với cách sắp xếp của riêng mình để thiện hiện sự độc đáo riêng. Bởi vì điều quan trọng nhất chính là chủ nhân nhỏ của bữa tiệc sẽ thật hài lòng và thích thú với bàn tiệc của mình.

 

Hi vọng những chia sẻ trong bài viết giúp bạn có thêm thông tin thật hữu ích khi trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé.