Angeline.vn - Tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi

Angeline.vn - Tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi

Ngày sinh nhật đầu tiên của thiên thần nhỏ là một sự kiện đáng nhớ. buổi tiệc này sẽ là dịp để hội tụ gia đình & bạn bè, để chia sẻ các phút giây vui vẻ, hạnh phúc khi nhìn lại một năm đã qua.

tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi

Bạn chỉ cần làm một bữa tiệc bé thôi (khoảng một giờ đồng hồ). Tốt đặc biệt thực hiện buổi tiệc sau khi bé đã ngủ một giấc để bé khỏe & vui vẻ trong ngày này. không cần phải quan tâm quá nhiều đến một số người lớn tham dự bữa tiệc. chỉ cần tạo một môi trường để họ có khả năng trò chuyện là được. Nếu có thể , bạn phải tổ chức ngày sinh nhật tại căn nhà riêng của bạn (hoặc ở một nơi mà bé cảm thấy thoải mái & quen thuộc.)

Một số gợi ý thực hiện ngày sinh nhật cho các bé 1 tuổi

Đối với bữa tiệc có nhiều trẻ sơ sinh tham gia , hãy chọn khu vực có trải chăn bông mềm, có đồ chơi, và nhiều không gian để các bé có thể bò xung quanh. Đặt ghế xung quanh chăn để cha mẹ có khả năng trông chừng những bé.

Trẻ nhỏ rất hay thích vẽ hoặc thủ công, do vậy, hãy chuẩn bị một chiếc bàn với đủ giấy & bút chì màu . Hãy đặt chiếc bàn này cách xa khu vực bé con của bạn để tránh các đồ chơi nhỏ rơi vào khu vực của bé.

Trẻ lớn tuổi rất hay thích chơi game điện tử. Bạn có khả năng tạo một không gian gần nơi diễn ra buổi tiệc cho các bé, để bố mẹ chúng có khả năng dễ dàng trông chừng.

Về thức ăn, ngoài những thức ăn dành cho các bé, bạn có khả năng chuẩn bị một số món dùng với đồ chấm (như gỏi cuốn, các món nướng) và một ít bánh.

một trong những cách dễ nhất để chọn một chiếc bánh ngày sinh nhật của bé là bạn tự thực hiện bánh hoặc mua một chiếc từ hiệu bánh cùng chủ đề với bữa tiệc của bạn.

Nếu bạn trang trí bánh bằng một số cây nên nhỏ, hãy lấy chúng ra trước khi cắt cho trẻ con.

Bạn có khả năng rửa một số ảnh của con bạn trong năm qua để gia đình & bạn bè biết được con bạn lớn như nào .

Nếu ông bà của con bạn tham gia buổi tiệc, hãy khiến cho họ trở nên nhất là bằng cách lôi cuốn họ tham dự vào việc lập kế hoạch bữa tiệc. bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi nhận ra họ có nhiều kinh nghiệm thực hiện tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi như nào .

tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi

Ý tưởng làm sinh nhật cho các bé 1 tuổi

Một trong những cách tốt nhất khi làm sinh nhật 1 tuổi là lập kế hoạch xung quanh một chủ đề hoặc ý tưởng. những chủ đề bạn lựa chọn thường phụ thuộc vào bé của bạn là con trai hay con gái. Nếu con bạn là con trai, thì chủ đề thể thao luôn luôn tuyệt vời khi các cậu bé dự tiệc (& có khả năng một số ông bố) có khả năng mặc quần áo thể thao mà họ yêu thích. Chủ đề siêu nhân cũng tạo nhiều niềm vui . Bạn hãy hình dung một căn phòng đầy siêu nhân và người nhện mà xem!

Nếu thiên thần của bạn là một cô con gái , bạn có thể trang trí bữa tiệc xung quanh chủ đề về Công chúa, Nàng tiên hay Búp bê.

tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi

Về thiết kế thiếp mời , bạn không bắt buộc phải chi khá nhiều tiền & thời gian vào việc thực hiện thiệp mời . Với một số mẹo đơn giản, bạn vẫn có thể làm cho thiệp mời trở nên nhất là & đáng nhớ. Chẳng hạn như, bạn dùng một tờ giấy màu cắt hình số một , viết tên con bạn ở mặt trước số 1 và tên chi tiết bữa tiệc ở mặt sau số một .

Hãy nhớ phấn đấu thư giãn và tận hưởng sự vui vẻ trong bữa tiệc, vì buổi tiệc không những mừng bé của bạn sang một tuổi mà cũng là sự vui vẻ của bạn khi giúp bé đạt đến cột mốc quan trọng này.