ANGELINE – VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2017

ANGELINE – VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2017

ANGELINE –VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2017

Angeline.vn – Sáng ngày 9/12, tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội, Hội Sở Hữu Trí Tuệ kết hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ trao giải tôn vinh hơn 100 doanh nghiệp. Angeline là đại diện duy nhất trong ngành "Tổ chức sự kiện“ vinh dự nhận giải Vàng tại lễ công bố “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017”, sánh vai cùng các doanh nghiệp lớn như Viện trị liệu thẩm mỹ của những nghệ nhân - Yakson Beauty, Aplico - Công ty CP Điện và Chiếu sáng An Phú, cùng rất nhiều doanh nghiệp uy tín trong cả nước.

dich vu to chuc sinh nhat cho be

Giám đốc thương hiệu Angeline.vn  - Ông Nguyễn Quốc Huy nhận cúp và chứng nhận “Sản phẩm,thương hiệu chất lượng cao năm 2017”

Angeline - Thương hiệu uy tín

Chương trình Truyền thông và Giải pháp “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017” nhằm mục đích biểu dương, tôn vinh kịp thời các doanh nghiệp, doanh nhân đã có thành tích xuất sắc, kinh doanh đạt nhiều thành tích cao trong thời gian qua.

Trong hơn 5 năm qua, Angeline.vn khẳng định là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức sinh nhật cho bé, hoạt động trên cơ sở một công ty tổ chức sự kiện nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – tư vấn – tổ chức, trang trí những sự kiện thiếu nhi hấp dẫn, những bữa tiệc kỉ niệm công ty, tổ chức, đoàn thể ấn tượng. Là địa chỉ đáng tin cậy, là cầu nối lý tưởng biến mọi nhu cầu trang trí sự kiện, bữa tiệc của bạn thành hiện thực.

dich vu to chuc sinh nhat cho be

Angeline - Công ty Tổ Chức Sự Kiện Thiên thần tại Hà Nội

Angeline - Nỗ lực hết mình vì cộng đồng

dich vu to chuc sinh nhat cho be

Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Thiên thần vinh dự nhận Cúp Vàng và Bằng chứng nhận Giải thưởng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017"

Giải thưởng trên là sự ghi nhận của Hội Sở Hữu Trí Tuệ kết hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cho những nỗ lực không ngừng của Angeline.vn trong thời gian qua. Thành quả này thêm một lần nữa khẳng định Angeline.vn là doanh nghiệp được người tiêu dùng tin cậy và đánh giá cao. Đồng thời, cho thấy Angeline.vn là một đơn vị đang hết lòng đóng góp vì cộng đồng và xã hội, đem đến những ngày hội thực sự ý nghĩa cho mỗi gia đình Việt.

Hiện tại, Angeline.vn đang từng ngày năng động, sáng tạo hơn nữa để mỗi sản phẩm mang thương hiệu Angeline là kết tinh sự sáng tạo những sản phẩm thiết kế, trang trí chất lượng mang đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho các thiên thần nhỏ nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng.

dich vu to chuc sinh nhat cho be

Angeline - Công ty Tổ Chức Sự Kiện Thiên thần tại Hà Nội

Bên cạnh đó, Angeline.vn phong phú về các gói dịch vụ, luôn cập nhật xu hướng phụ kiện mới nhất, thiết kế ấn tượng, đa dạng về giá cả, kết hợp nhiều hình thức tổ chức tại gia – nhà hàng, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mọi không gian phù hợp với gia đình bạn.

Angeline.vn - Thiên đường cho những giấc mơ

Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Thiên Thần (Angeline) - Khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường cũng như trong lòng hàng nghìn bậc cha mẹ đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện Angeline.vn suốt những năm qua bằng chất lượng dịch vụ tốt hoàn hảo, đội ngũ nhân viên với niềm đam mê vô hạn được mang đến niềm vui, tiếng cười, kỷ niệm đầu đời đẹp tươi cho các thiên thần nhỏ. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi hoạt động 24/24, hầu hết các ngày làm việc để giải quyết các câu hỏi và thắc mắc của bạn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Truyền Thông và Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thần

Địa chỉ : 153/3, Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 0968.830.880/ 0986.89.7655 

Website: http://angeline.vn//.

Fanpage: https://www.facebook.com/sinhnhatthienthan/