9 ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật độc đáo (P.2)

9 ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật độc đáo (P.2)

Sau khi kết thúc phần 1 với 5 chủ đề độc đáo khi trang trí tiệc sinh nhật dành cho bétrai, lần này bài viết sẽ dành cho những bé gái đáng yêu dễ thương nhé.

1.      Chủ đề dâu tây

Dâu tây ngọt thơm sẽ là chủ đề mà mọi cô bé đều rất yêuthích. Đây chính là chủ đề hoàn hảo cho sinh nhật đầu tiên dành cho thiên thầncủa bạn. Với tông màu chủ đạo là hồng bạn có thể kết hồng – trắng hoặc hồng – đỏtạo sự thú vị cho bữa tiệc sinh nhậtdành cho bé.

Trang phục: Một chiếc váy xòe đỏ xinh xăn có chấm bi trắnghoặc kết hợp với turban buộc đầu nhỏ xinh sẽ giúp trông dễ thương mà vẫn theochủ đề của bữa tiệc.


Phụ kiện: Kết hợp những dải lụa ribbon màu hồng bện cùng màuđỏ thành nơ buộc quanh quả dây ngọt ngào

Bánh sinh nhật: Chủ đề dâu tây thì chắc chắn bánh sinh nhậtcũng phải có vị dâu hồng kết hợp những lát dâu ngọt ngào tràn vị kem tươi. Hoặclựa chọn bánh red velvet cũng là một sự lựa chọn thay thế không thể bỏ qua.

2.      Chủ đề công chúa

Nếu bé nhà bạn thích diện những bộ váy lộng lẫy sang trọngthì chủ đề công chua sẽ là một trong những sự hoàn hảo. Thay vì màu hồng dễthương đáng yêu như chủ đề dâu tây thì bạn lựa chọn màu vàng đồng mang lại sựsang trọng nhưng vẫn điệu đà

Trang phục: Cùng với tông màu chủ đạo là vàng trắng, hãy chocô công chúa của bạn diện chiếc váy xòe voan màu vàng đồng cùng chiếc vương miệnlấp lánh, áo choàng bạc, gắn thêm đôi cánh nhỏ xinh xinh là cô nàng hẳn thích lắmrồi này!

Phụ kiện trang trí: Ruy băng satin trắng cùng những quả bóngbay lấp lánh gắn quanh nhà. Và nhớ đừng quên chiếc rèm mỏng lấp lánh màu vànglàm background nhé.

Bánh sinh nhật: Bánh tiara hình vương miện có lớp kem phủsương và bụi vàng sẽ thêm vẻ sang trọng cho bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bé gái.


3.      Chủ đề đại dương

Một cô bé cung NhânMã hẳn sẽ yêu thích sự khám phá thám hiểm của vùng đại dương, mở về mộtnàng tiên cá với những ngày tháng lênh đênh trên biển.

Trang phục: Lựa thế nào về quần áo bé gái của bạn như mộtnàng tiên cá nhỏ dễ thương hoặc một chú sao biển tươi sáng? Những đứa trẻ kháccó thể ăn mặc như những sinh vật thủy sinh khác nhau.


Phụ kiện trang trí: Găn vỏ sò vỏ ốc, chú cá nhựa lên một tấmlưới trắng và cắt những phao nhỏ, mỏ neo bằng nhựa để tạo nên background đa dạngcho bữa tiệc sinh nhật của bé.

Bánh sinh nhật: Bất kỳ loại bánh hương vị nào có kem màuxanh dương sẽ rất tuyệt vời với chủ đề. Sinh vật biển dễ thương như bạch tuộcvà cá ngựa sẽ làm cho nó trông đẹp hơn nữa.

4.      Chủ đề rừng

Cũng là thám hiểm những lần này dành cho cô bé, yêu thíchmàu xanh lá, yêu thích hương thơm của rừng vào sáng sớm. Với chủ đề này, bạn cóthể lựa chọn màu nâu và màu xanh lá làm màusắc chủ đạo của bữa tiệc.

Trang phục: bạn có thể ăn mặc bé gái của bạn như một con nhộngrừng hoặc động vật yêu thích của bạn. Và những đứa trẻ khác có rất nhiều động vậtđể lựa chọn.


Phụ kiện trang trí: Những tán lá cây rậm rạp sẽ được gắntrên hộp các tông làm gốc cây.

Bánh sinh nhật: Nếu bạn có thê lựa chọn một địa điểm làm bánh cầu kì thì chắc chắn chiếc bánh hình gốc câylàm từ số cô là những con thú nhỏ ngộ nghĩnh sẽ khiến bạn yêu thích lắm phảikhông nào?