8 ĐIỀU CHO Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ

8 ĐIỀU CHO Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ

8 ĐIỀU CHO Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ

Có ai trong chúng ta không yêu những bữa tiệc nhỉ? Nếu bố mẹ đang có dự định tổ chức một ngày sinh nhật cực vui cho bé thì đừng bỏ qua những gợi ý từ Angeline nhé!

1. Lên trước kế hoạch tổ chức sinh nhật cho bé

Có nhiều ba mẹ không biết rằng, việc lên một kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới cho bữa tiệc đến nhường nào. Rằng bao giờ bữa tiệc sẽ diễn ra, bạn cần mua những gì, thực hiện các bước chuẩn bị chu đáo nào, bạn sẽ mời những ai tham dự trong ngày vui của con. Với vô số những ý tưởng trang trí và những bức ảnh đẹp mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng sẽ giúp bạn hình dung về tất cả những bước chuẩn bị mà vẫn tiết kiệm tiền bạc. 

  dich vu to chuc sinh nhat cho be

2. Chuẩn bị bữa tiệc với phong cách ẩm thực độc đáo

Tiệc buffet có thể là điều bố mẹ đang cần trong ngày sinh nhật của con. Đây cũng là xu hướng tổ chức sinh nhật cho bé được nhiều gia đình lựa chọn vì bạn có thể bày biện và trang trí rất nhiều đồ ăn, đồ phụ kiện đẹp trên bàn và các vị khách có thể lựa chọn món ăn ưa thích. Một phong cách khác, đó là những bàn tiệc gia đình có sự đổi mới về không gian, thay vì tổ chức tại nhà, bạn có thể đặt tiệc tại các nhà hàng quen với đồ ăn hợp khẩu vị của tất cả mọi người. Đừng quên đồ ăn không cần đắt quá nhưng rất cần yếu tố ngon. Bạn cũng cần kiểm tra và liên lạc với đơn vị tổ chức về menu các món trong bữa tiệc.

 dich vu to chuc sinh nhat cho be

 

3. Mang bữa tiệc party tới một địa điểm đầy khác biệt

Tự nhiên nhất là bạn có thể tạo một bữa tiệc sinh nhật cho bé với khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Đôi khi con trẻ sẽ thích những bữa tiệc ngoài trời, bạn cũng thử hỏi ý kiến của người thân về dự định này. Nếu mọi người đều hào hứng, bạn cần nhất lúc này là các ý tưởng về địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé. Hãy chắc chắn rằng bạn có một vài gợi ý về nơi tổ chức để ngày vui của con diễn ra suôn sẻ, khiến các vị khách của bạn có thể vui chơi, ăn uống thoải mái và an toàn.

 dich vu to chuc sinh nhat cho be


4. Hãy biến mọi thứ xung quanh thật màu sắc

Một bữa tiệc sinh nhật cần có bóng bay? Đúng vậy, bóng bay là phụ kiện dễ trang trí nhất nhưng luôn luôn đem lại không gian thực sự hoàn hảo. Hãy chọn màu sắc bóng theo sở thích của bạn, bạn cũng nên lựa chọn hai đến ba màu sắc chủ đạo để sáng tạo. Angeline xin bật mí tới bạn một vài mẫu trang trí bóng bay đẹp trong tiệc tổ chức sinh nhật cho bé.

 dich vu to chuc sinh nhat cho be


5. Sáng tạo không gian với kẹo, các loại bánh

Ánh sáng đầm ấm hòa cùng bầu không khí buổi tiệc sẽ thật trống trải nếu như thiếu đi điểm nhấn của các loại bánh kẹo nhiều màu sắc… Những loại kẹo mềm và bông, ít đường, kích thước nhỏ nhắn sẽ rất phù hợp với không gian mà bạn trang trí, hãy để chúng xung quanh bàn tiệc và thức ăn của bữa tiệc.

 dich vu to chuc sinh nhat cho be

6. Màu sắc ở khắp mọi nơi

Sự bắt mắt của các loại phụ kiện trang trí sẽ khiến mọi người hào hứng: “Đó là bữa tiệc!”. Với một vài lưu ý nhỏ như khăn trải bàn, đồ đựng đồ ăn…, bạn có thể thiết kế một bữa tiệc mà không mất quá nhiều tiền bạc để mua sắm thêm. Bạn hãy chọn những phụ kiện có tông trắng, xanh biển,hồng, đỏ và tận dụng những đồ trang trí có sẵn tại gia đình để sáng tạo, các bạn nhé!

 dich vu to chuc sinh nhat cho be

7. Giữ cho mọi thứ bình thường nhất

Bạn không cần chuẩn bị một bữa tiệc lớn hơn 20 bàn tiệc. Hãy tổ chức một bữa tiệc thật thân thiện, đơn giản, tinh tế với đồ ăn ngon và thức uống hấp dẫn, tiết kiệm tiền bạc và chi phí.

 dich vu to chuc sinh nhat cho be

8. Kết hợp nhưng không rườm rà về mọi thứ

Đừng lo lắng nếu bạn không có đủ 12 cái đĩa,hoặc không đủ số cốc cần cho đủ số khách mời. Hãy kết hợp mọi đồ dùng mà bạn có một cách khéo léo, nếu bạn đang thiếu ý tưởng hãy tham khảo những gợi ý từ bài viết dưới đây: 

Trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề gấu trúc