5 ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé gái siêu dễ thương - Angeline.vn

5 ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé gái siêu dễ thương - Angeline.vn

Bạn đang đau đầu về việc tổ chức sinh nhật cho bé?.

Bạn phân vân không biết phải trang trí bữa tiệc sinh nhật cho bé như thế nào?

Các bé gái thì luôn thích những thứ dễ thương, màu hồng, công chúa rồi cả lấp lánh nữa.

Dưới đây là 5 ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé gái siêu dễ thương. Bạn có thể tham khảo nhé:

1 - Trang trí theo phong cách chuột Minnie


Trang trí sinh nhật cho bé gái phong cách chuột minnie

Minne là một cô nàng chuột, là bạn gái của chuột Mickey. Đó là một trong những nhân vật phim hoạt hình được yêu thích nhất trên thế giới.
Trang trí theo phong cách này rất phù hợp với các bé gái bởi nó có tông màu hồng rất dễ thương. Theo đó chuột Minnie lại là một nhân vật hoạt hình được yêu thích. Chắc chắn các bé sẽ rất phấn khích đó.

2 - Trang trí theo phong cách Alice ở xứ sở thần tiên

Gần giống như chuột Minnie, tuy không phải là hoạt hình nhưng Alice cũng là một nhân vật được yêu thích. Trang trí sinh nhật cho bé theo phong cách này có hơi chút cầu kì, tốn thời gian. Tuy nhiên được đắm chìm trong thế giới thần tiên, mặc chiếc váy công chúa sẽ mang lại cho bé trải nghiệm không quên.

Trang trí sinh nhật cho bé gái phong cách Alice

3 - Trang trí theo phong cách Princess

Trang trí sinh nhật cho bé gái theo phong cách Princess

Một phong cách tương tự như Alice ở xứ sở thần tiên. Ở phong cách trang trí này, bé sẽ được tràn ngập trong sắc hồng mông mơ, ngây thơ. Bé sẽ thỏa thích diện những chiếc váy xinh đẹp của mình. Còn gì tuyệt hơn được làm công chúa trong bữa tiệc sinh nhật của mình!

4 - Trang trí theo phong cách Elsa

Elsa - nữ hoàng băng giá trong phim Frozen cũng là một nhân vật hoạt hình được các bé yêu thích. Trang trí theo phong cách này rất phù hợp với các bé gái ưa thích màu xanh. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho bữa tiệc bằng những hạt tuyết làm bằng hạt xốp. Hứa hẹn đây sẽ là một bữa tiệc độc đáo.

Trang trí sinh nhật cho bé gái theo phong cách Elsa

5 - Trang trí theo phong cách búp bê Barbie

Trang trí sinh nhật cho bé gái phong cách búp bê Barbie

Ngoài công chúa và các nhân vật hoạt hình, thì bé nào chẳng thích búp bê. Đặc biệt đó là búp bê Barbie với khuôn mặt dễ thương. Tổ chức bữa tiệc này với những cô nàng búp bê Barbie, các bé sẽ được thỏa thích làm nhà tạo mẫu. Trò chuyện với búp bê này, mặc váy cho búp bê này, khá là thích thú và kích thích trí tưởng tượng của bé.

Trên đây là 5 ý tưởng giúp bạn trang trí một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời cho bé gái. Nếu như bạn quá bận rộn hoặc vẫn còn băn khoăn? Hãy để Angeline giúp bạn! Liên hệ tới hotline để Angeline có thể tư vấn cho bạn nhé.