5 ĐIỀU KHI TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ 1 TUỔI

5 ĐIỀU KHI TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ 1 TUỔI

5 ĐIỀU KHI TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ 1 TUỔI


Những bữa tiệc tổ chức sinh nhật cho bé trọn niềm vui sẽ giúp bé luôn được cảm thấy hạnh phúc và sống trong tình yêu thương. Tuy nhiên để có được một bữa tiệc hoàn hảo dành cho bé lại là có không hề dễ dàng, đặc biệt với các bé có độ tuổi nhỏ từ 1 tuổi. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề dịch vụ trang trí tổ chức sinh nhật dành cho bé, Angeline sẽ đưa ra những gợi ý cho bữa tiệc tổ chức sinh nhật hoàn hảo dành cho bé từ 1 tháng tuổi.

1, Địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé thoáng sạch

Địa điểm chỗ chức sinh nhật cho bé phải là những nơi thoáng không khí đủ mát, không quá nóng không quá lạnh, đặc biệt không quá nhiều mùi hay bụi bẩn. Vì giai đoạn này hệ hô hấp của các bé đang hoàn thiện. Khu vực tổ chức nên có các thảm chơi đệm mềm hoặc long mềm không bị rụng rời bay khắp phòng; bé sẽ bị ho và mệt nếu hít phải. Đặc biệt đồ chơi nên là những vật không quá nhỏ và sắc nhọn, tránh gây thương tích cho trẻ hay trẻ bị nuốt phải.


 dich vu to chuc sinh nhat cho be

Địa điểm tổ chức tiệc cho bé rộng rãi thoáng mát

2, Chủ đề tiệc tổ chức sinh nhật cho bé nhiều màu sắc

Vì là một bữa tiệc sinh nhật cho bé từ 1 tuổi nên bé thực sự chưa có sự nhận biết về chủ đề. Bố mẹ có thể chủ động hướng bé theo chủ đề mà bố mẹ thích. Nên chọn những chủ đề nhiều màu sắc, vì ở lứa tuổi 1 tuổi là lứa tuổi các bé đang có nhận thức mạnh mẽ về thị giác. Bé sẽ cảm thấy thích thú với các đồ vật nhiều màu sắc.

 dich vu to chuc sinh nhat cho be

Trang trí phối nhiều màu sắc

3, Thức ăn dặm cho bữa tiệc sinh nhật cho bé

Một bữa tiệc sẽ không thể thiếu thức ăn cho cả chủ nhân và các vị khách. Hãy chuẩn bị vài món ăn dặm cho cả bé và các khách mời nhí. 

Lưu ý: nên hỏi trước bố mẹ các bé được mời tham gia bữa tiệc xem bé có bị dị ứng với thức ăn gì không. Khi bé ăn no nên tránh nô đùa làm bé bị sóc bụng và trớ. Đừng quên chuẩn bị cả thức ăn cho khách mời phụ huynh. 

 dich vu to chuc sinh nhat cho be

Bé đang thưởng thức thức ăn dặm yêu thích

4, Đừng hút thuốc lá hay say xỉn

Khói thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé mà còn khiến các vị khách còn lại không thoải mái. Chẳng ai muốn đến dự một bữa tiệc tổ chức sinh nhật cho bé mà khói thuốc nồng nặc, người lớn say xỉn và ngập tràn mùi rượu bia cả.

5, Chọn một đơn vị tổ chức sự kiện cho bé nếu bố mẹ không có thời gian để chuẩn bị tất cả.

Chọn một đơn vị tổ chức sự kiện cho bé sẽ là một ý hay và đang được nhiều bố mẹ lựa chọn vì tiết kiệm được thời gian và công sức. Tuy nhiên nhớ là “chọn mặt gửi vàng” bạn nhé. Đối với một nơi tổ chức sinh nhật cho bé chuyên nghiệp - uy tín - kinh nghiệm tất cả đồ trang trí sẽ được chú trọng đến tính an toàn - thẩm mỹ - chất lượng. Đừng tiếc những tin nhắn hay nhận xét để nhận được nhiều hơn từ sự tư vấn góp ý của bên tổ chức sự kiện bởi có thể đó sẽ là những gợi ý hữu ích có bữa tiệc gia đình đó.

 dich vu to chuc sinh nhat cho be

Trang trí theo chủ đề chú khỉ

Cuối cùng với những kinh nghiệm chuẩn xin chỉ người kinh nghiệm chuyên nghiệp trong nghề mới biết. Chúc bố mẹ sẽ có sự lựa chọn tốt nhất dành cho bé. Chúc các bé và gia đình sẽ có nhiều bữa tiệc vui vẻ - hoàn hảo - ý nghĩa.