5 chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai độc đáo - Angeline.vn - Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé

5 chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai độc đáo - Angeline.vn - Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé

Trang trí sinh nhật cho bé trai không hề khó!

Không chỉ bé gái mà các bé trai cũng cần được quan tâm đặc biệt. Khác với những bé gái thích làm công chúa, thích búp bê và những đồ dùng màu hồng mộng mơ. Thì các bé trai lại có thú vui với những chú robot, siêu nhân hay là các siêu anh hùng trong phim hoạt hình. Và cũng không quá khó để các bậc cha mẹ có thể lựa chọn chủ đề trang trí sinh nhật cho bé nhà mình.

Dưới đây là 5 ý tưởng chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai vô cùng độc đáo. Các bậc cha mẹ cùng tham khảo nhé:

1 - Trang trí sinh nhật cho bé trai theo phong cách Avengers

Chắc hẳn không ai là không biết biệt đội siêu anh hùng Avengers đình đám trên phim ảnh. Avengers là một trong những phim có lượng siêu anh hùng nhiều và được yêu thích trên thế giới. Ngay cả những người lớn tuổi cũng rất thích các nhân vật trong phim này. Và các bé trai cũng không phải ngoại lệ. Việc được hóa thân trong các nhân vật ưa thích, bảo vệ trái đất khỏi người ngoài hành tinh xâm lăng. Chắc chắn các bé sẽ vô cùng thích thú.

Trang trí sinh nhật cho bé trai theo phong cách Avengers

Bậc cha mẹ có thể trang trí bữa tiệc sinh nhật bằng những hình, tượng giả bằng giấy hoặc nhựa. Bằng cách đặt hoặc dán lên tường hình ảnh các siêu anh hùng bữa tiệc sẽ vô cùng độc đáo.

2 - Trang trí sinh nhật cho bé trai theo phong cách Justice League

Trang trí sinh nhật cho bé trai theo phong cách Justice League

Cũng giống như biệt đội Avengers thì liên minh công lý Justice League không kém phần được yêu thích. Các bậc phụ huynh có thể trang trí bữa tiệc bằng hình ảnh của Batman, Superman, hay The Flash. Kèm theo đó là những chiếc mặt nạ để bé có thể hóa trang vào nhân vật.

3 - Trang trí sinh nhật cho bé trai theo phong cách Harry Potter

Trang trí sinh nhật cho bé trai theo phong cách Harry Potter

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào thế giới phép thuật. Bạn có thể trang trí phòng bằng những chiếc đèn nến, chiếc bàn gỗ, rồi những chiếc áo choàng phù thủy, đũa phép,... Ngoài ra, bạn cũng có thể dán những bức ảnh lâu đài hoặc các nhân vật ưa thích trong Harry Potter xung quanh.

4 - Trang trí sinh nhật cho bé trai theo phong cách Star Wars

Bữa tiệc theo phong cách này mang lại cảm giác thú vị và bí ẩn. Để trang trí bạn hãy sử dụng những phông nền đen, đính kèm những ngôi sao lấp lánh. Có thể thiết kế thùng giấy thành hình dáng của những phi thuyền không gian để các bé có thể vui đùa cùng chúng.

Trang trí sinh nhật cho bé trai theo phong cách Star Wars

Ngoài ra hãy mua thêm những chiếc kiếm ánh sáng bằng nhựa cho các bé "thiết lập đội quân" của mình. Đó cũng là một ý tưởng hay ho đấy chứ.

5 - Trang trí sinh nhật cho bé trai theo phong cách Lego

Thực sự thì Lego là một bộ trò chơi rất thú vị, kích thích sự sáng tạo của trẻ. Đối với những bậc cha mẹ trẻ thì Lego cũng có thể là một phần tuổi thơ trong họ. Với bữa tiệc theo phong cách này khá tiết kiệm chi phí và thời gian trang trí. Những bộ xếp hình Lego bạn có thể mua dễ dàng ở cửa hàng đồ chơi hoặc ngay cả trong hiệu sách.

Trang trí sinh nhật cho bé trai theo phong cách Lego

Các bé sẽ được thỏa thích thử sức sáng tạo của mình khiến cho bữa tiệc không bị nhàm chán.