3 mẫu bánh sinh nhật cho bé

3 mẫu bánh sinh nhật cho bé

Bánh sinh nhật cho bé là món quà thật đặc biệt gây ấn tượng nhiều nhất cho các bé trong sinh nhật ý nghĩa. Hãy dành cho các thiên thần nhỏ bé của mình chiếc bánh sinh nhật thật độc đáo, kèm theo lời chúc ý nghĩa nhé. 

Bánh hai chú khỉ dễ thương


sinh nhật cho bé

Hình hai chú khỉ nổi bật trên chiếc bánh chạm tay nhau rất thân thiết và cười thật vui vẻ. Tông màu trắng chủ đạo làm nổi bật hình ảnh nhân vật trên chiếc bánh và trang trí viền bánh bằng kem màu xanh mát mẻ, tươi sáng. Mặt bánh được trang trí điểm thêm là những hạt cốm màu rải rác giúp chiếc bánh nhìn có màu sắc hài hò, đẹp mắt.

Bánh sinh nhật cho bé hình chú cún


sinh nhật cho bé

Tông màu hồng lãng mạn, nhẹ nhàng cho bé được trang trí thật bắt mắt với vô vàn ngôi sao màu sắc sặc sỡ giống như là những điều ước, những sự may mắn sẽ đến với bé. Hình ảnh nổi trội của chiếc bánh này là hai chú chó nhỏ vô cùng đáng yêu màu trắng, lại được buộc thêm chiếc nơ đỏ rất ngộ nghĩnh tượng trưng cho sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của trẻ con. Ngoài những ông sao, chiếc bánh còn được trang trí bằng những hộp quà với nhiều màu sắc tươi sáng như vàng, đỏ để chúc bé nhận được thật nhiều quà, nhiều lộc trong dịp sinh nhật ý nghĩa.

Mẫu bánh cậu bé rừng xanh

Một mẫu bánh sinh nhật cho bé rất độc đáo, được trang trí bằng sắc xanh lá đậm điểm hoa trắng vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế. Điều thú vị đặc biệt khiến chiếc bánh trở nên độc đáo và mới lạ là hình ảnh chú bé giống như đang lấp ló bên trong một túp lều nhỏ trong rừng xanh. Chiếc bánh thể hiện sự vui chơi tinh nghịch và đáng yêu của bé nhà mình như một hoạt động vui chơi hàng ngày khiến bé cảm thấy hào hứng và thích thú với chiếc bánh sinh nhật của mình.

Các bậc cha mẹ đã tìm ra mẫu bánh đặc biệt dành tặng cho bé trong ngày sinh nhật ý nghĩa? Bé yêu của bạn thích loại bánh nào? Hãy lên ý tưởng cho việc tổ chức sinh nhật cho bé ngay hôm nay nhé!


Tham khảo thêm: Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật cho bé