3 điều quan trọng trong 1 buổi tiệc cho bé không thể quên

3 điều quan trọng trong 1 buổi tiệc cho bé không thể quên

Khi tổ chức tiệc sinh nhật cho con tại nhà, bên cạnh các món ăn, việc chuẩn bị, trang trí không gian buổi tiệc cho con cũng rất quan trọng. Điều này thường khiến các bậc cha mẹ lúng túng, không biết nên làm gì, bắt đầu từ đâu. Angeline xin gợi ý cho bạn những cách trang hoàng dưới đây.

Tùy vào tính cách của từng trẻ mà bố mẹ sẽ có cách trang trí cho phù hợp. Với những gợi ý dưới đây cha mẹ có thể làm theo, hoặc cũng có thể tùy ý biến tấu theo sở thích của con.


3 điều quan trọng trong 1 buổi tiệc cho bé không thể quên


1. Nhờ đến bong bóng bay

Rất rẻ và cũng rất dễ mua,cha mẹ nên chọn nhiều loại bóng bay khác nhau về màu sắc, kích cỡ, hình dáng...để tạo sự phong phú, đa dạng, nổi bật cho trẻ. Trang hoàng chúng như thế nào? Rất đơn thuần, cha mẹ chỉ cần buộc chúng vào những vật nặng nào đó như thanh tựa ghế, gốc/cành cây, thậm chí treo ở cửa hay thả lơ lửng trên trần nhà...

 

2. Đừng không để ý những nhân vật hoạt hình

Dù bé ở độ tuổi nào thì cũng có những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích, như chú mèo Doremon, chuột Mickey, vịt Donald... Nhiều khi chính bé sẽ gợi ý cho bạn biết nên chọn nhân vật hoạt hình nào vì sẽ rất “rành” thể loại phim này, bố mẹ nên chiều theo bé để bé được vui nhiều hơn. Bạn có thể mua hay tự làm các nhân vật hoạt hình để trang trí cho con, tuy có thể “ngô nghê” nhưng sẽ là những trải nghiệm thú vị bên bé yêu của mình.


3 điều quan trọng trong 1 buổi tiệc cho bé không thể quên


3. Đồ vật trang trí đáng yêu

Đó có thể là những hộp đầy màu sắc, các bông hoa làm bằng giấy to lớn, các hình mô phỏng bàn ghế, nhà cửa, cây cối... xinh xắn khác. ba má có thể trang hoàng những vật dụng này trên bàn đặt bánh sinh nhật của trẻ để tăng thêm phần sinh động, tất nhiên không thể thiếu những ngọn nến thơm nhiều màu sắc nữa.