Tổ chức sự kiện lễ khai trương cùng Angeline – Công ty tổ chức sự kiện uy tín số 1 tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện lễ khai trương cùng Angeline – Công ty tổ chức sự kiện uy tín số 1 tại Hà Nội

Lễ khai trương là sự kiện vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một công ty, chi nhánh, showroom hay cửa hàng nào muốn ra mắt công chúng và hy vọng có được một chặng đường kinh doanh thuận lợi trong tương lai. Là công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Angeline mang đến cho bạn những buổi lễ khai trương đặc sắc, ấn tượng nhất với quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng từ phía Quý công ty cũng như những khách mời tham dự.


tổ chức sự kiện lễ khai trương

Angeline nhận giải thưởng “Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2017”


 

Angeline – Thương hiệu uy tín hàng đầu

Trong suốt 6 năm qua, Angeline luôn giữ vững thương hiệu là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – tư vấn – tổ chức và trang trí sự kiện thiếu nhi hấp dẫn, những bữa tiệc kỉ niệm công ty, tổ chức, đoàn thể ấn tượng, Angeline là cầu nối lý tưởng, biến mọi nhu cầu trang trí sự kiện, bữa tiệc của bạn thành hiện thực.


tổ chức sự kiện lễ khai trương

Tổchức sự kiện uy tín hàng đầu tại Hà Nội – Angeline.vn

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, Angeline đang từng ngày củng cố và phát triển, để mỗi sản phẩm mang thương hiệu Angeline đều là sự kết tinh sáng tạo của những thiết kế, trang trí và tổ chức sự kiện chất lượng đẳng cấp quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


tổ chức sự kiện lễ khai trương

Giải thưởng “Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2017”


Phong phú về các gói dịch vụ, luôn cập nhật những xu hướng tổ chức sự kiện ấn tượng, đa dạng về giá cả, kết hợp với nhiều hình thức tổ chức tại gia – nhà hàng, Angeline hoàn toàn có thể biến mọi mong muốn của bạn thành hiện thực.

 


Tổ chức sự kiện lễ khai trương cùng Angeline

Với xu thế hội nhập và hiện đại hóa như ngày nay, tổ chức sự kiện lễ khai trương càng được nhiều doanh nghiệp coi trọng, đầu tư thực hiện nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu và văn hóa riêng. Chính vì vậy, việc tổ chức sự kiện lễ khai trương đòi hỏi phải có một đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mới có thể mang lại một buổi lễ thành công tốt đẹp.


tổ chức sự kiện lễ khai trương


Thấu hiểu được những nhu cầu đó, Angeline hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khai trương ấn tượng và hoành tráng nhất. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động; cung cấp những trang thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng hàng đầu (cổng chào, backdrop, stande, bang-rol, âm thanh – ánh sáng…); cùng với đó là đội ngũ sự kiện được đào tạo bài bản (PG – PB,supervisor, MC, lễ tân…), đảm bảo sẽ đem đến những chương trình, tiết mục ấn tượng.


tổ chức sự kiện lễ khai trương


Với sự đa dạng về các gói dịch vụ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, Angeline luôn nhận được sự tin tưởng và đón nhận từ phía Quý khách hàng, mang đến những buổi tổ chức sự kiện lễ khai trương đẹp và hiệu quả nhất.


tổ chức sự kiện lễ khai trương

 

Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Angeline - Khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường cũng như trong lòng hàng nghìn quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của Angeline.vn suốt những năm qua bằng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn mang đến cho bạn những chương trình ấn tượng, đáng nhớ nhất. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoạt động 24/24, hầu hết các ngày làm việc để giải quyết các câu hỏi và thắc mắc của bạn!

 
................................................................

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Truyền Thông và Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thần - Angeline

Địa chỉ : 153/3, Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0968.830.880/ 0986.89.7655

Website: http://angeline.vn//