Liên hệ

Liên hệ

ANGELINE

The place for all things Party

 Chào mừng bạn đã đến với gia đình ANGELINE - điểm đến của sự SÁNG TẠO, nơi những con người đang TỈ MỈ từng chi tiết TẠO NÊN những sản phẩm trang trí cho gia đình bạn.

Với slogan: The place for all things Party. Tất cả những gì bạn cần đều ở đây. Hãy để chúng tôi giúp bạn như 1 người bạn đồng hành.

Cho dù bạn muốn tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho bé hay một bữa tiệc trang trí, một sự kiện trong ngày lễ, Angeline sẽ cung cấp tới bạn mọi dịch vụ décor, trang trí bữa tiệc đẹp nhất với mức giá tốt. 

Với sự có mặt của đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, hàng nghìn mẫu thiết kế, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho bé uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có mặt trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tiệc cho bé được hơn 5 năm và vẫn đang phát triển nhanh, nhờ cam kết về chất lượng và giá cả dịch vụ, và với một cơ sở khách hàng trung thành. 

Chúng tôi luôn kiểm tra tất cả các phụ kiện, đồ trang trí, và lắng nghe nhu cầu khách hàng tốt nhất có thể. Chúng tôi muốn các bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi hoạt động 24/24, hầu hết các ngày làm việc để giải quyết các câu hỏi và thắc mắc của bạn. 

Hãy gọi điện để được tư vấn hoặc nhắn tin tới:

Fanpage: https://www.facebook.com/sinhnhatthienthan/ 

Vì vậy, bắt đầu ngày sinh nhật, ngày lễ của bạn tại Angeline. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến bạn 1 ngày hội tuyệt vời.

Đơn vị chủ quản:

Công ty TNHH Truyền Thông và Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thần

Add : 153/3, Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tell : 0968.830.880 – Mr.Huy


Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi !